Bạn gái cũ của tài tử "Vườn sao băng" Ngôn Thừa Húc bất ngờ tiết lộ chuyện vẫn anh còn rất yêu Lâm Chí Linh

Hoàng Linh, Theo Helino 13:13 05/06/2019

Người đẹp Trương Hi Ân còn ngầm khẳng định người mà Ngôn Thừa Húc yêu nhất chính là Lâm Chí Linh.

Ngôn Thừa Húc và "đệ nhất mỹ nhân xứ Đài" Lâm Chí Linh có mối quan hệ liên quan đến tình ái trong suốt 17 năm qua. Họ là một cặp tài mạo song toàn, chính vì thế có rất nhiều người đều mong cả hai sẽ quay lại với nhau nhưng dường như điều đó là rất khó.

Trong khoảng thời gian cùng Lâm Chí Linh chia tay, Ngôn Thừa Húc từng cùng với "sư muội" của nàng siêu mẫu trong công ty Catwalk Production House là Trương Hi Ân hẹn hò một thời gian. Vài ngày trước Trương Hi Ân có tiếp nhận phỏng vấn của giới truyền thông, cho biết người mà Ngôn Thừa Húc yêu nhất chỉ có Lâm Chí Linh.

Bạn gái cũ của tài tử Vườn sao băng Ngôn Thừa Húc bất ngờ tiết lộ chuyện vẫn anh còn rất yêu Lâm Chí Linh - Ảnh 1.

Trương Hi Ân

Ngôn Thừa Húc và Trương Hi Ân hẹn hò từ năm 2014, họ từng bị chụp lại hình cùng nhau đi du lịch ở Mỹ và Nhật Bản. Trương Hi Ân biết trong tim Ngôn Thừa Húc chỉ có Lâm Chí Linh, hai người cũng thường xuyên liên lạc với nhau. Người đẹp 36 tuổi khi đó còn động viên Ngôn Thừa Húc nên theo đuổi tình yêu của mình.

Bạn gái cũ của tài tử Vườn sao băng Ngôn Thừa Húc bất ngờ tiết lộ chuyện vẫn anh còn rất yêu Lâm Chí Linh - Ảnh 2.

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh

Khi phóng viên hỏi cái được gọi là "theo đuổi tình yêu" có phải ý muốn nói đến việc người Ngôn Thừa Húc yêu nhất là Lâm Chí Linh hay không thì Trương Hi Ân chỉ im lặng. Với phản ứng này của Trương Hi Ân, giới truyền thông cũng hiểu rằng đó là "ngầm thừa nhận" rồi.

Mối tình giữa Ngôn Thừa Húc và Trương Hi Ân chỉ có sự công khai lúc ban đầu nhưng lại không hề có tuyên bố đã kết thúc. Trương Hi Ân cho biết giữa cô và Ngôn Thừa Húc không có chia tay chính thức, chỉ là tình cảm dần phai nhạt rồi tự động kết thúc mà thôi.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm