Vì sao mối tình kéo dài 17 năm của Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc không có "happy ending"?

Nhã An, Theo Helino 16:28 07/06/2019

Ngôn Thừa Húc từng chia sẻ anh và Lâm Chí Linh đều có tình cảm dành cho nhau, tuy nhiên có những vấn đề xuất phát từ phía nam tài tử F4 mà anh không thể giải quyết được trong suốt 17 năm qua.

Lâm Chí Linh ngày hôm qua đã khiến cả showbiz phải bất ngờ khi tuyên bố kết hôn với nam ca sĩ Nhật Bản Akira. Đây được coi là dấu chấm hết cho chuyện tình kéo dài dai dẳng tới 17 năm của chân dài hàng đầu xứ Đài với Ngôn Thừa Húc. Thậm chí, ngay cả cựu thành viên F4 cũng choáng nặng vì tin tức này.

Vì sao mối tình kéo dài 17 năm của Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc không có happy ending? - Ảnh 1.

Chuyện tình kéo dài 17 năm của Ngôn Thừa Húc kết thúc vì Lâm Chí Linh kết hôn với người khác

Vì sao mối tình kéo dài 17 năm của Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc không có happy ending? - Ảnh 2.

Rất nhiều người thể hiện sự tiếc nuối cho Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc bởi mối tình dai dẳng 2 người từng có. Dù rằng rất bất ngờ vì tin tức của bạn gái cũ, tuy nhiên sau khi hoàn thành công việc, anh tới phòng gym, tâm lý không còn bị ảnh hưởng quá nhiều nữa.

Câu hỏi nhiều người đặt ra, vì sao chuyện tình của Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh lại kết thúc một cách không ai ngờ như vậy. Khi từng được hỏi về việc tái hợp với Ngôn Thừa Húc và cơ hội cả hai có thể trở thành 1 cặp đôi, Lâm Chí Linh nói: "Để xem đối phương nghĩ như thế nào", trong khi Ngôn Thừa Húc lại đáp lại ỡm ờ: "Cũng phải xem thái độ của cô ấy nữa".

Vì sao mối tình kéo dài 17 năm của Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc không có happy ending? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận của 2 người đã tiết lộ. Thực chất, tình cảm của cả hai chính là: "Chia tay thì sẽ luôn nhớ nhau, nhưng yêu rồi thì lại lo sợ. Sợ rằng 2 người vốn không hợp nhau lại ở bên nhau quá lâu sẽ lãng phí thời gian, cuối cùng đành bỏ lỡ duyên phận này. Mặc dù là một đấng nam nhi, Ngôn Thừa Húc lại là người muốn được chăm sóc, dựa dẫm, nhưng trong tình yêu anh luôn có một khúc mắc khó có thể vượt qua được.

Vì sao mối tình kéo dài 17 năm của Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc không có happy ending? - Ảnh 4.

Ngôn Thừa Húc không làm sai bất cứ điều gì, chỉ có điều, anh không thể đem lại những gì mà Lâm Chí Linh mong muốn. Thời điểm chân dài xứ Đài gặp tai nạn ngã ngựa, cô luôn muốn được bạn trai quan tâm, săn sóc, nhưng Ngôn Thừa Húc lại không thể hiện được điều này. Sau đó, khi cả hai có cuộc tái ngộ thế kỷ tại Malaysia, Lâm Chí Linh luôn muốn cựu thành viên F4 thể hiện thái độ rõ ràng hơn trong tình yêu, tuy nhiên anh lại giữ im lặng về mối quan hệ của cả hai.

Trang QQ còn chia sẻ, Ngôn Thừa Húc vốn sinh ra trong một gia đình thiếu vắng tình cảm nên anh không biết cách thổ lộ cảm xúc. Suốt nhiều năm qua, anh không nói lời hứa hẹn nào với Lâm Chí Linh mà chỉ chia sẻ rằng, cả hai đều có tình cảm nhưng thật sự không hề phù hợp cho nhau.

Nguồn: QQ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày