Ngày nào còn bé xíu trong vòng tay bố, 2 nhóc tì sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh giờ đã lớn nhanh như thổi và siêu đáng yêu

Nhã An, Theo Helino 08:36 06/12/2019

Hai bé sinh đôi Jenson và Kyson nhà Lâm Chí Dĩnh càng lớn càng đáng yêu và điển trai.

Trang Sina đưa tin, ngày hôm qua (5/12), Lâm Chí Dĩnh và bà xã Trần Nhược Nghi đã cùng nhau chia sẻ loạt hình ảnh mừng sinh nhật 2 nhóc Jenson và Kyson. Mới ngày nào, Lâm Chí Dĩnh còn khoe tin vui bà xã mang thai sinh đôi, cho đến lúc đón 2 tiểu quý tử bé xíu xiu nằm trong vòng tay mình, vậy mà giờ đây Jenson và Kyson đã lớn nhanh như thổi và siêu cưng với nụ cười tít mắt.

Mời ngày nào còn bé xíu trong vòng tay bố, 2 nhóc tì sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh giờ đã lớn nhanh như thổi và siêu đáng yêu - Ảnh 1.

Lâm Chí Dĩnh và bà xã tổ chức sinh nhật cho 2 nhóc tì. Jenson và Kyson gây sót vì quá đáng yêu

Trên Weibo, Lâm Chí Dĩnh và vợ chia sẻ rằng, dù năm nay tổ chức sinh nhật đơn giản nhưng 2 bé đều rất vui bởi được ở bên bố mẹ và anh trai Kimi. Cả 2 bé đều nhận được lời chúc sinh nhật vui vẻ, ăn mau chóng lớn, mỗi ngày đều hạnh phúc, khi lớn lên sẽ được làm những điều mình thích.

Mời ngày nào còn bé xíu trong vòng tay bố, 2 nhóc tì sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh giờ đã lớn nhanh như thổi và siêu đáng yêu - Ảnh 2.
Mời ngày nào còn bé xíu trong vòng tay bố, 2 nhóc tì sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh giờ đã lớn nhanh như thổi và siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Tiệc sinh nhật bé xinh nhưng vô cùng ấm cúng của đại gia đình

Lâm Chí Dĩnh kể từ sau khi tham gia "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Trung đã cởi mở hơn trong việc chia sẻ cuộc sống gia đình. Bà xã Trần Nhược Nghi - người từng hứng chịu nhiều gạch đá và chỉ trích trong quá khứ vì bị netizen đánh giá "không xứng đôi" với Lâm Chí Dĩnh. Song giờ đây, cô lại nhận được nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ từ công chúng. Trên mạng xã hội, hai vợ chồng thường xuyên khoe những hình ảnh ấm áp, vui vẻ của 3 nhóc tì đáng yêu. Bé Jenson và Kyson cũng từng được bố mẹ đưa tham dự sự kiện và gây sốt vì siêu cưng.

Mới ngày nào 2 bé còn nhỏ xíu trong vòng tay bố

Mời ngày nào còn bé xíu trong vòng tay bố, 2 nhóc tì sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh giờ đã lớn nhanh như thổi và siêu đáng yêu - Ảnh 5.
Mời ngày nào còn bé xíu trong vòng tay bố, 2 nhóc tì sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh giờ đã lớn nhanh như thổi và siêu đáng yêu - Ảnh 6.
Mời ngày nào còn bé xíu trong vòng tay bố, 2 nhóc tì sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh giờ đã lớn nhanh như thổi và siêu đáng yêu - Ảnh 7.

Sau đó dần dần trưởng thành, được "theo đuôi" bố mẹ đi khắp nơi

Nguồn: Sina, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm