Nhan sắc và vòng eo "giấy A4" của Lâm Tâm Như thuở đôi mươi siêu chuẩn thế này, bảo sao Lâm Chí Dĩnh 1 thời say đắm

Nhã An, Theo Helino 11:48 19/06/2019

Mới đây, truyền thông xứ Trung chia sẻ một số hình ảnh ngày xưa được "phục chế" của Lâm Tâm Như, cho thấy nhan sắc và vẻ đẹp cực kỳ đáng ngưỡng mộ của cô nàng.

Lâm Tâm Như gia nhập làng giải trí từ rất sớm. Người đẹp nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi vẻ đẹp trong sáng, lỗi diễn xuất tự nhiên. Ngay từ thuở mới chân ướt chân ráo vào showbiz, nàng "Hạ Tử Vy" đã được đánh giá cao nhan sắc. Cô nàng cũng có cho mình một tình yêu đẹp với Lâm Chí Dĩnh, chỉ tiếc chuyện tình không kéo dài.

Mới đây, những hình ảnh thuở đôi mươi được "phục chế" lại của Lâm Tâm Như gây sốt trên MXH xứ Trung. Đặc biệt, vòng eo "giấy A4" ngày đó của cô nàng gây chú ý. Bảo sao, Lâm Chí Dĩnh ngày xưa say đắm Lâm Tâm Như, trở thành cặp đôi "Song Lâm" của showbiz cũng là điều dễ hiểu.

Nhan sắc và vòng eo giấy A4 của Lâm Tâm Như thuở đôi mươi siêu chuẩn thế này, bảo sao Lâm Chí Dĩnh 1 thời say đắm - Ảnh 1.
Nhan sắc và vòng eo giấy A4 của Lâm Tâm Như thuở đôi mươi siêu chuẩn thế này, bảo sao Lâm Chí Dĩnh 1 thời say đắm - Ảnh 2.

Nhan sắc thuở đôi mươi của Lâm Tâm Như

Nhan sắc và vòng eo giấy A4 của Lâm Tâm Như thuở đôi mươi siêu chuẩn thế này, bảo sao Lâm Chí Dĩnh 1 thời say đắm - Ảnh 3.

Vòng eo siêu thon gọn, được trang QQ tán tụng là "vòng eo giấy A4" của cô nàng ngày ấy

Nhan sắc và vòng eo giấy A4 của Lâm Tâm Như thuở đôi mươi siêu chuẩn thế này, bảo sao Lâm Chí Dĩnh 1 thời say đắm - Ảnh 4.

Má lúm đồng tiền đáng yêu của Lâm Tâm Như cũng là "vũ khí" khiến cô nàng trẻ lâu tới tận bây giờ

Nhan sắc và vòng eo giấy A4 của Lâm Tâm Như thuở đôi mươi siêu chuẩn thế này, bảo sao Lâm Chí Dĩnh 1 thời say đắm - Ảnh 5.

Hình ảnh khác được truyền thông chia sẻ

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm