Xuân Lan gảy đàn bầu như tiếng gà gáy, chê Ninh Dương Lan Ngọc "kém lố" trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 7

JC, Theo Helino 21:47 28/01/2019

Hai đối thủ "lố cạnh tranh" trong tạp chí Her Mode đã có màn đụng độ bất ngờ trong tập 7 Mối Tình Đầu Của Tôi.

Chỉ mới lên hình ở tập 6 của She Was Pretty bản Việt, tuy nhiên nhân vật Trương Thị Lala (Xuân Lan), bà chủ "hậu cung" của tạp chí Her Mode đã khiến khán giả không khỏi "bàng hoàng" về mức độ "lố" của mình. Trong tập 7 Mối Tình Đầu Của Tôi, vị tổng biên tập của tạp chí Her Mode tiếp tục "giật spotlight" không nể nang bất cứ ai. Mỗi lần Lala xuất hiện, khán giả lại đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, sau gu thời trang đến từ tương lai, Lala còn khoe hẳn tài năng "đàn gảy tai Nam Phong" (Bình An).

Xuân Lan gảy đàn bầu như tiếng gà gáy, chê Ninh Dương Lan Ngọc kém lố trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 7 - Ảnh 1.

Ăn diện "tân thời" vậy thôi chứ Lala lại là cô nàng đam mê văn hoá truyền thống, nhìn cách bài trí căn phòng cũng đủ hiểu.

Xuân Lan gảy đàn bầu như tiếng gà gáy, chê Ninh Dương Lan Ngọc kém lố trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 7 - Ảnh 2.

Bất ngờ nhất có lẽ là cô nàng còn biết gảy đàn nhị, một loại nhạc cụ dân tộc.

Theo Lala, nhìn bên ngoài thời trang của cô nhìn hơi hướng "hiện đại" nhưng ẩn sâu bên trong đó là một tâm hồn luôn nhìn về quê hương xứ sở. Vậy nên để giúp Nam Phong ôn lại chút kỉ niệm về đất nước, Lala đã đàn một bản nhị khúc. Tuy nhiên do tài năng còn có hạn, Lala chỉ có thể gảy đàn ra tiếng... "gà gáy" mà thôi.

Gương mặt đầy đam mê của Lala khi gảy đàn.

Lần đầu tiên thấy Nam Phong diễn đơ mà "ăn rơ" vào hoàn cảnh đến vậy.

Nụ cười "gượng" của Lala khi tự nghe tiếng đàn hạn chế của mình.

Sau khi cả hai cùng bàn bạc về sự xuất hiện của Nam Phong tại tạp chí Her Mode, cả hai đã xuất hiện tại buổi chụp hình mới cho số đặc biệt của tạp chí. Vẫn như mọi khi, An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) cố gắng né tránh ánh nhìn của Nam Phong hết mức có thể. Nhưng do ngoại hình quá đỗi ấn tượng lại thêm tính hậu đậu, An Chi bị Nam Phong mắng cho một trận vì lỡ dẫm vào phụ kiện chụp hình.

Xuân Lan gảy đàn bầu như tiếng gà gáy, chê Ninh Dương Lan Ngọc kém lố trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 7 - Ảnh 6.

Lỡ chân dẫm lên phụ kiện lân sư rồng dùng để chụp hình.

Xuân Lan gảy đàn bầu như tiếng gà gáy, chê Ninh Dương Lan Ngọc kém lố trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 7 - Ảnh 7.

Đây là vẻ mặt tức giận của Nam Phong!

Xuân Lan gảy đàn bầu như tiếng gà gáy, chê Ninh Dương Lan Ngọc kém lố trong Mối Tình Đầu Của Tôi tập 7 - Ảnh 8.

An Chi xin lỗi không kịp.

Có vẻ tiếp tục là một ngày kém may mắn của An Chi, vừa đụng "vỏ dưa" Nam Phong xong lại va phải "vỏ dừa" tổng biên tập Lala. Sau khi thấy An Chi chui "lúc nhúc" để dọn dẹp mớ phụ kiện chụp hình, Lala đã gọi An Chi lại "giáo huấn" một phen. Theo Lala, để làm việc được cho một tạp chí thời trang thì bản thân An Chi cũng phải "thời trang". Đồng thời không quên chê bai mái tóc bù xù của An Chi thì không thể gọi là tóc được. Như vậy là màn "đụng độ" đầu tiên của hai nhân vật "lố" nhất Mối Tình Đầu Của Tôi đã có kết quả, phần thắng tuyệt đối nghiêng về phía tổng biên tập Lala.

Lala bất ngờ về sự xuất hiện của An Chi trong tạp chí Her Mode.

Lala "cấp tốc" đề nghị An Chi sớm thay đổi ngoại hình của mình.

Lala tiếp tục là tâm điểm "meme" trong tập mới Mối Tình Đầu Của Tôi.

Cũng trong tập 7, Nam Phong đã bị Lala cho "ăn cú lừa" siêu ngố khi phải gồng gánh Her Mode, bởi vì tạp chí sắp bị ngưng phát hành vì lỗ vốn. Theo Lala, vì mục đích giữ lại kỉ niệm của mình và người chồng quá cố, Lala phải "cất công" sang Mỹ để chiêu mộ Nam Phong cùng lên con thuyền sắp chìm này để cứu vớt nó. Nếu Nam Phong không giúp được Her Mode, danh tiếng của anh chàng cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Bên ngoài tuy "tưng tửng" vậy thôi nhưng rõ ràng vị tổng biên tập Trương Thị Lala này "mưu sâu kế hiểm".

Nhìn chị "meme" vậy thôi chứ ai "thâm" cho lại chị Lala.

Mối Tình Đầu Của Tôi được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm