Lật Mặt 4 tung teaser đầu tiên: Lá bài gây cười Mạc Văn Khoa đang "trét xà bông" lên một chân đã bị ma hù

JC, Theo Helino 09:43 28/01/2019

Nhiều tình tiết rùng rợn đến tức cười trong Lật Mặt 4 đã được tiết lộ khiến khán giả không khỏi "cười quỳ" vì độ bá đạo của bộ phim.

Người ta thường nói "trời đánh tránh bữa ăn" chứ ít ai nghĩ là "trời đánh tránh bữa tắm", nhưng có lẽ với riêng Mạc Đăng Khoa thì vế nào cũng không ổn. Trong đoạn teaser vừa được NSX Lật Mặt 4 (tên khác: Lật Mặt Nhà Có Khách) tiết lộ, "cây hài" Mạc Văn Khoa đã gặp phải một tình huống vô cùng hãi hùng khi đang tắm, khiến cho anh chàng phải "dừng giữa hiệp" mà bỏ chạy.

Lá bài gây cười Mạc Văn Khoa mới trét xà bông một giò đã gặp ma trong teaser Lật Mặt 4 - Ảnh 1.

Mạc Đăng Khoa gặp phải tình huống khá là tréo ngoe khi đang tắm.

Chuyện là cả nhóm bạn của Huy Khánh, Mạc Đăng Khoa, Jay Quân đang làm khách ở nhà của Katleen Phan Võ, sẽ chẳng có gì to tác nếu như anh chàng "yếu bóng vía" nhưng đam mê sạch sẽ Mạc Đăng Khoa thích… tắm đêm. Ngay lúc đang tắm thì anh bạn Huy Khánh mở cửa, trên teaser lúc này không hiện ra hình ảnh Mạc Đăng Khoa đang "nhồng nhồng" mà vẫn còn chiếc quần trên người. Giải thích cho điều này, Mạc Đăng Khoa cho rằng lỡ mà xảy ra "biến" lúc tắm thì còn quần để mà chạy.

Sự xuất hiện của Huy Khánh khiến Mạc Đăng Khoa không khỏi hoảng sợ.

Anh chàng đóng cửa và không quên nhờ người bạn đứng ngoài canh hộ.

Chẳng thể ngờ ngay trong đêm tối, Huy Khánh vô tình nghe thấy tiếng ai oán, mặc đồng phục học sinh ngồi ở sát bờ sông và nói: "Chị Hai ơi, em lạnh quá". Vừa nghe thấy tiếng người lạ nói, Huy Khánh tức tốc bỏ chạy để bạn mình tắm một mình ở lại. Mạc Đăng Khoa cũng nhận ra có điều chẳng lành, gọi tên bạn mình không có mà lại nghe thấy âm thanh kì lạ. Anh chàng tức tốc ba chân bốn cẳng, tóc tai còn chưa kịp rửa sạch xà phòng đã chạy vào phòng tìm "đồng đội" cho đỡ sợ.

Bóng trắng ngồi sát bờ sông khiến Huy Khánh sợ hãi.

Mạc Đăng Khoa còn chưa kịp gội sạch xà phòng đã nghe thấy âm thanh lạ.

Ngay lập tức anh chàng chạy về phòng và không quên "mắng vốn" những người bạn của mình.

Sáng hôm sau, cả nhóm gặp chủ nhà và không quên thông báo rằng ngôi nhà của cô nàng có "khách" đến thăm. Đoạn teaser "chốt sổ" bằng hình ảnh của một người đàn bà với điệu cười bí ẩn đến mức rùng rợn.

Với mức kinh phí đầu tư không dưới 17 tỷ đồng, Lật Mặt 4 với thể loại kinh dị hài hứa hẹn sẽ tiếp tục nối dài chuỗi thành tích của series phim Lật Mặt. Giống như các phần trước, Lật Mặt 4 vẫn sẽ do Lý Hải đạo diễn kiêm biên kịch của bộ phim. Dàn diễn viên trong phim gồm có: Huy Khánh, Mặc Đăng Khoa, Jay Quân, Lê Hoàng…

Teaser "Lật Mặt 4"

Lật Mặt 4 (Lật Mặt Nhà Có Khách) dự kiến khởi chiếu trên các rạp toàn quốc vào ngày 14/04/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm