Tết này bị hỏi có "gấu" chưa cứ mạnh dạn trả lời như Lee Jong Suk trong "Romance is a Bonus Book"!

JC, Theo Helino 20:07 27/01/2019

Điển trai, tài năng lại còn pha chút "hư hỏng", Lee Jong Suk có đã câu trả lời đanh thép và khiến đối phương tắt đài khi được hỏi "đã có người yêu chưa" trong Romance is a Bonus Book khiến người đối diện không khỏi "điếng người".

Trong số 10 vạn câu hỏi vì sao bạn ế ngày Tết, câu nói "đã có người yêu chưa" là khởi nguồn của mọi câu chuyện. Trong Romance is a Bonus Book (tựa tiếng Việt: Phụ Lục Tình Yêu), vị giáo sư đại học kiêm tác gia nổi tiếng Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) đã "mách" cho khán giả một câu trả lời khiến đối phương gục ngã chỉ trong vòng một nốt nhạc khiến người ta không khỏi phải câm nín.

Tết này bị hỏi có gấu chưa cứ mạnh dạn trả lời như Lee Jong Suk trong Romance is a Bonus Book! - Ảnh 1.

Vừa vào phim, nhan sắc mong manh tựa sương khói này đã đốn tim không ít khán giả của Romance is a Bonus Book.

Tết này bị hỏi có gấu chưa cứ mạnh dạn trả lời như Lee Jong Suk trong Romance is a Bonus Book! - Ảnh 2.

Diện suit thế này chú rể nào cạnh tranh cho lại?!

Xuyên suốt trong tập mở màn của Romance is a Bonus Book, khán giả liên tục chứng kiến nhan sắc không phải dạng vừa của nhà văn nổi tiếng Cha Eun Ho. Ngay trong lễ cưới của cô chị thân thiết Kang Dan Yi (Lee Na Young), Eun Ho đã bị không ít các em nữ sinh "tóm lại" xin chữ kí vì quá hâm mộ anh nhà văn điển trai.

Đi ăn cưới cũng không yên

Ngay lập tức phải đánh bài "bạn lầm người rồi" để tránh khỏi phiền phức.

Bảy năm sau, từ một tác giả nổi tiếng, Eun Ho trở thành giáo sư kiêm chủ nhiệm khoa sáng tác văn học Hàn Quốc. Đồng thời Eun Ho cũng giữ vai trò Tổng Biên Tập trong nhà xuất bản Gyeo Roo. Vậy nên chẳng có gì lạ khi anh chàng thường xuyên bị theo đuổi bởi các nữ sinh trong trường. Hằng ngày sau khi hoàn thành tiết dạy ở trường, sẽ có hàng tá nữ sinh viên xếp hàng tặng quà cho "giáo sư" điển trai.

Tết này bị hỏi có gấu chưa cứ mạnh dạn trả lời như Lee Jong Suk trong Romance is a Bonus Book! - Ảnh 5.

Giảng viên thế này sinh viên nào muốn nghỉ học?

Tết này bị hỏi có gấu chưa cứ mạnh dạn trả lời như Lee Jong Suk trong Romance is a Bonus Book! - Ảnh 6.

Góc nào cũng điển trai, ngay cả khi thầy giao bài tập về nhà.

Tuy nhiên, đẹp trai cũng có nỗi khổ riêng của đẹp trai. Cứ mỗi lần sau khi dạy xong tiết, Eun Ho lại phải đối diện với cơn đau đầu mang tên những nữ sinh "ái mộ" mình. Bằng chứng là thường xuyên được tặng quà ngoài ý muốn, hỏi han bài vở bản thảo. Đỉnh điểm là câu hỏi: "Thầy đã có bạn gái chưa?", Eun Ho vô cùng tỉnh táo mà đáp lại: "Mai ra mắt hai bên rồi, sớm kết hôn thôi".

Thay vì trốn tránh, tết này các bạn có thể trả lời một cách trực diện, thẳng thừng rằng sắp cưới để kịp thời "tắt đài" của những con người nhiều chuyện về cuộc sống hôn nhân của các bạn. Giống như nhân vật Eun Ho của Lee Jong Suk trong phim, chỉ cần một câu nói là đủ khiến các nữ sinh "cứng họng" chẳng biết đối đáp gì thêm.

Tết này bị hỏi có gấu chưa cứ mạnh dạn trả lời như Lee Jong Suk trong Romance is a Bonus Book! - Ảnh 10.

Romance is a Bonus Book lên sóng lúc 19:00 mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần trên tvN bắt đầu từ 26/1/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14