Xuân Bách trổ tài nấu nướng cho "nóc nhà" khiến dân mạng ngỡ ngàng, nhưng phản ứng của hotgirl người yêu ADC mới là điều đáng chú ý!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:55 02/06/2021

Không chỉ là game thủ xuất sắc bậc nhất của Liên Quân, Xuân Bách đang cho thấy mình là một người đàn ông của gia đình.

Là game thủ được yêu thích bậc nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam không chỉ bởi kỹ năng mà còn vì tính cách, Xuân Bách tiếp tục cho thấy mình xứng đáng được cộng thêm điểm vì độ tâm lý và đảm đang. Mới đây, anh chàng này đã đăng tải hình ảnh vào bếp và cho biết lý do là vì "nóc nhà" đói giữa đêm.

Xuân Bách trổ tài nấu nướng cho nóc nhà khiến dân mạng ngỡ ngàng, nhưng phản ứng của hotgirl người yêu ADC mới là điều đáng chú ý! - Ảnh 1.

Xuân Bách đảm đang vào bếp khiến nhiều người bất ngờ

Đây có lẽ là lần hiếm hoi mà người ta thấy đường giữa của Team Flash nấu ăn, thế nên dân mạng lẫn người hâm mộ đều không khỏi trầm trồ:

- Biết nấu ăn cho "nóc nhà" luôn, ông Bạch ghê dữ ta.

- Trời ơi, lại phát cẩu lương nửa đêm rồi.

- Đi mid giỏi, hát hay, nấu ăn ngon như Bạch xứng đáng có nhiều người yêu. Haha.

- Quá đảm đang, 10 điểm.

- "Nóc nhà" này số hưởng quá vậy.

Xuân Bách trổ tài nấu nướng cho nóc nhà khiến dân mạng ngỡ ngàng, nhưng phản ứng của hotgirl người yêu ADC mới là điều đáng chú ý! - Ảnh 2.

Cặp đôi Xuân Bách - Thùy Linh cũng rất nổi tiếng trong làng Liên Quân Việt

Tuy nhiên điểm đáng chú ý chính là bình luận của Kim Chung Phan ngay bên dưới bài đăng. Cô nàng hot TikToker này lập tức triệu hồi ADC cùng lời nhắn "Ước được vậy ghê". Hẳn việc có người yêu tâm lý và biết nấu ăn sẽ là điều mà cô gái nào cũng mong bạn trai mình như vậy.

Xuân Bách trổ tài nấu nướng cho nóc nhà khiến dân mạng ngỡ ngàng, nhưng phản ứng của hotgirl người yêu ADC mới là điều đáng chú ý! - Ảnh 4.

ADC lập tức được bạn gái triệu hồi

Xuân Bách trổ tài nấu nướng cho nóc nhà khiến dân mạng ngỡ ngàng, nhưng phản ứng của hotgirl người yêu ADC mới là điều đáng chú ý! - Ảnh 5.

Cặp đôi ADC và Kim Chung Phan cũng vô cùng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích chẳng kém gì Xuân Bách và Thùy Linh

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm