Xuân Bách thi đấu xuất sắc khi chuyển xuống trợ thủ, Team Flash gọi đây là "cú tát thẳng mặt" cho những hoài nghi trước đó

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 31/03/2022

Chuyển sang chơi trợ thủ, Xuân Bách ẵm luôn cả 3 danh hiệu MVP trong chiến thắng trước HQ Esports.

Đối đầu HQ Esports (Tân Voi Gaming đổi tên) được xem là ngựa ô của mùa giải, Team Flash tiếp tục gây bất ngờ khi giữ nguyên bộ khung siêu mới mẻ với Xuân Bách trợ thủ, ADC đi rừng, tài năng trẻ Ntzz đường giữa. Thay đổi duy nhất so với trận gần đây gặp SGP chính là vị trí xạ thủ được thay thế bằng Medusa.

Xuân Bách thi đấu xuất sắc khi chuyển xuống trợ thủ, Team Flash gọi đây là cú tát thẳng mặt cho những hoài nghi trước đó - Ảnh 1.

Team Flash tiếp tục giữ bộ khung mới với việc cho tài năng trẻ Ntzz chơi đường giữa còn Xuân Bách thi đấu trợ thủ

Bộ khung mới của Team Flash bắt đầu phát huy tác dụng khi mà sự tự tin ở khu vực đi rừng được thể hiện khá rõ rệt. Team Flash có thể thua về giao tranh, tuy nhiên họ luôn là đội di chuyển, kiểm soát thế trận tốt hơn. Cùng với đó, Xuân Bách cũng là một ngòi nổ chơi tốt các quân bài trợ thủ như Richter, Xeniel... Minh chứng chính là trong cả 3 chiến thắng của Team Flash thì tuyển thủ này ẵm trọn cả 3 danh hiệu MVP.

Xuân Bách thi đấu xuất sắc khi chuyển xuống trợ thủ, Team Flash gọi đây là cú tát thẳng mặt cho những hoài nghi trước đó - Ảnh 2.

Team Flash chiến thắng với tỉ số 3-1 và người nổi bật nhất chính là Xuân Bách

Ngay sau trận đấu, fanpage chính thức của Team Flash đã "chốt" những hoài nghi về việc Xuân Bách chơi trợ thủ và gọi đây là "3 cú tát thẳng mặt". Điều này cũng không quá khó hiểu khi Team Flash và đặc biệt là Xuân Bách khi bắt đầu áp dụng đội hình mới ở lượt về đã vấp phải rất nhiều ý kiến phản đối. Dù cho hiện tại Team Flash vẫn chưa thi đấu ăn khớp nhất có thể nhưng đây là những tín hiệu lạc quan cho thấy đội tuyển này hoàn toàn có thể tiến bộ trong khoảng thời gian tới, nhất là trong việc cạnh tranh cúp vô địch ĐTDV và vé tham dự AIC 2022.

Xuân Bách thi đấu xuất sắc khi chuyển xuống trợ thủ, Team Flash gọi đây là cú tát thẳng mặt cho những hoài nghi trước đó - Ảnh 3.

Xuân Bách có thể sẽ là trợ thủ chính thức của Team Flash kể từ lượt về

Trong khi đó, một nhân tố cũng rất đáng chú ý chính là ADC có những màn thi đấu khá ổn sau khi trở lại vị trí đi rừng sở trường. "Chiến Bánh Bao" luôn biết cách tích lũy tài nguyên nhanh chóng và tạo ra khá nhiều đột biến cũng như áp lực lên đối phương ở trong thế tấn công.

Xuân Bách cũng lên tiếng trên truyền thông tiết lộ rằng đây chính là bộ khung mạnh nhất của Team Flash ở thời điểm này. Cùng chờ xem liệu Team Flash sẽ thi đấu như thế nào ở giai đoạn tiếp theo cực kỳ căng thẳng của ĐTDV mùa Xuân 2022 nhé.

Xuân Bách thi đấu xuất sắc khi chuyển xuống trợ thủ, Team Flash gọi đây là cú tát thẳng mặt cho những hoài nghi trước đó - Ảnh 4.

ADC có màn trở lại khá ấn tượng

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/xuan-bach-thi-dau-xuat-sac-khi-chuyen-xuong-tro-thu-team-flash-goi-day-la-cu-tat-thang-mat-cho-nhung-hoai-nghi-truoc-do-20220331203802492.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm