Xuân Bách bức xúc chỉ trích ADC ngay trong ngày đầu tiên trở lại đi rừng, Team Flash đã không còn là chính mình?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:45 31/03/2022

Đoạn mic-check của trận đấu Team Flash - Saigon Phantom đã khiến không ít người bất ngờ khi Xuân Bách chỉ trích ADC ngay trong khi đang thi đấu.

Trận đấu giữa Team Flash và Saigon Phantom ở lượt về đã kết thúc với một kết quả chóng vánh thay vì hấp dẫn như kỳ vọng. Xuân Bách và các đồng đội rất nhanh chóng thất bại 0-3 trước một Saigon Phantom quá mạnh, trong khi Team Flash lại có nhiều thay đổi. ADC lần đầu trở lại khu rừng, Daim cũng bất ngờ được thi đấu chính thức ngay từ đầu và thần đồng Ntzz cũng xuất trận. Đáng chú ý là Xuân Bách xuống chơi trợ thủ thay cho ProE và anh chàng này đã liên tục có những chỉ trích đồng đội khi không nghe theo những pha call team của mình.

Xuân Bách bức xúc chỉ trích ADC ngay trong ngày đầu tiên trở lại đi rừng, Team Flash đã không còn là chính mình? - Ảnh 1.

Tình huống XB call tập trung combat với lợi thế hơn người nhưng Kuga và ADC vẫn mải mê farm rừng

Ở ván 1, sau khi Xuân Bách kêu gọi đồng đội tập trung giao tranh để kéo lại lợi thế nhưng Kuga và ADC lại đến muộn khi cố farm nốt những bãi quái rừng. Đến đây, Xuân Bách phải dặn dò đồng đội và sau khi để thua trận đấu đầu tiên, ngôi sao đường giữa của Team Flash đã chỉ trích thẳng mặt đồng đội: "Farm, farm, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, farm và farm thôi. Đồng đội đã setup cho 2 thằng đi farm rồi giờ phải gỡ lại cho đồng đội nữa chứ".

Xuân Bách bức xúc chỉ trích ADC ngay trong ngày đầu tiên trở lại đi rừng, Team Flash đã không còn là chính mình? - Ảnh 2.

Đã rất lâu rồi Xuân Bách mới chỉ trích đồng đội theo cách như vậy, Team Flash thực sự đang có quá nhiều vấn đề?

Xem xong đoạn mic check này, hình ảnh của Team Flash và Saigon Phantom những mùa trước thực sự đã hoán đổi cho nhau. Khi ấy, Team Flash có bộ khung hoàng kim của mình còn Saigon Phantom thì bắt đầu chuyển giao thế hệ với những tân binh Lai Bâng, Yiwei... lần lượt đủ điều kiện thi đấu. Giờ đây, sự điềm tĩnh và có phần khá thong dong của SGP mới là điều khiến họ được xem như vượt trội với phần còn lại. Không chỉ tay to, các thành viên đội tuyển này đều có sự gắn kết cùng nhau thể hiện rất rõ qua mic check.

Xuân Bách bức xúc chỉ trích ADC ngay trong ngày đầu tiên trở lại đi rừng, Team Flash đã không còn là chính mình? - Ảnh 3.

ADC bị Xuân Bách chỉ trích

Còn Team Flash ở hiện tại những tình huống call team và thực hiện đã không còn hoàn toàn nhất quán với nhau, điều này khác hẳn ở thời kỳ đỉnh cao. Họ không còn là đội tuyển bất bại. chiến thắng bất cứ đối thủ nào.

Ngoài ra, Xuân Bách và các đồng đội cũng khá khó để có thể chiến thắng trước một SGP quá mạnh khi mà cần thời gian tập luyện tốt hơn ở vai trò mới, gắn kết cùng nhau hơn.

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/xuan-bach-buc-xuc-chi-trich-adc-ngay-trong-ngay-dau-tien-tro-lai-di-rung-team-flash-da-khong-con-la-chinh-minh-20220331031825073.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm