Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:13 11/03/2020

When I Was Most Beautiful - dự án mới nhất của đài MBC xứ Hàn gây sốc bởi nội dung nghe qua đã mệt não.

Sáng ngày 11/3, theo trang SPOTV News, "nam phụ quốc dân" Ji Soo sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ xứ Hàn với drama lãng mạn mới của đài MBC mang tên When I Was Most Beautiful (Tạm dịch: Khoảng Thời Gian Khi Tôi Đẹp Nhất). Thoáng nghe tên phim, hẳn là nhiều khán giả sẽ nghĩ đến những drama ngọt ngào, nhẹ nhàng giống như Trời Đẹp Em Sẽ Đến nhưng thực chất When I Was Most Beautiful là một bộ phim có phần kịch bản khá nặng đô.

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Ảnh 1.

"Nam phụ quốc dân" Ji Soo sắp tái xuất với một vai chính

Trong lần tái xuất này, Ji Soo vào vai Seohwan - chàng trai yêu say đắm cô gái Oh Ye Ji nhưng đành ngậm ngùi nhìn Ye Ji trở thành chị dâu của mình. Vốn dĩ Seohwan gặp Ye Ji trước anh trai tuy nhiên chính vì muốn tạo ấn tượng thật tốt với crush mà anh đã dẫn Ye Ji đến nơi làm việc của gia đình, gián tiếp giúp Ye Ji và anh trai mình có cơ hội gặp gỡ và gần gũi khiến mọi thứ đổ bể. Ngày mà Ye Ji trở thành chị dâu của Seohwan rồi cũng tới nhưng ít lâu sau đó, anh trai Seohwan đột nhiên biến mất và Seohwan thì vẫn liên tục tìm cách bộc lộ tình cảm dành cho người phụ nữ của anh mình. 

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Ảnh 2.

Đây là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất màn ảnh nhỏ của Ji Soo sau hai năm vắng bóng. Hiện tại nữ diễn viên Im Soo Hyang đang đàm phán để đóng vai Ye Ji, trong khi "anh trai Hyun Bin" Ha Seok Jin thì xem xét để đảm nhận vai trò của anh trai Seohwan. Với kịch bản nặng đô lần này, chắc chắn Ji Soo sẽ có nhiều cơ hội để thoát mác "nam phụ quốc dân", lên hàng nam chính hạng xịn. 

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Ảnh 3.

Im Soo Hyang

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Ảnh 4.

Ha Seok Jin chính là người đảm nhận vai anh trai xấu số của Jung Hyuk (Hyun Bin) ở Crash Landing On You

Thực chất đây không phải lần đầu tiên đài MBC thử sức với một kịch bản có những chi tiết khá nhạy cảm theo kiểu em chồng yêu chị dâu. Trước đó, nhà đài này đã từng gây sốc khi tung ra siêu phẩm Đêm Xuân (One Spring Night), một bộ phim mà ở đó tiểu tam được lên hàng nam chính. 

Xứ Hàn lại có drama nghe đã thấy ngang trái: Để người yêu đi lấy anh ruột, nhưng vẫn còn thương chị dâu, ủa? - Ảnh 5.

Trong Đêm Xuân, tiểu tam lên hàng nam chính

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ When I Was Most Beautiful?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

When I Was Most Beautiful được chỉ đạo bởi đạo diễn Oh Kyung Hoon và biên kịch bởi Cho Hyun Kyung dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm 2020. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm