Preview Phượng Khấu tập 2: Phi Hiền cả gan mặc phượng bào, diễu hành đại điện khiến "vua Thiệu Trị" Thành Lộc hú hồn

Thanh Ty, Theo Trí Thức Trẻ 11:33 11/03/2020

Phượng Khấu tung teaser tập 2 đầy bất ngờ, một phi tần như Phi Hiền mà dám cả gan tự ý mặc phượng bào lên chầu vua.

Sau tập 1 nhận về không ít phản ứng trái chiều từ phía khán giả, web series Phượng Khấu tiếp tục công bố preview tập 2, tiết lộ tình tiết vô cùng bất ngờ. Phi Hiền Ngô Ngọc Kiều (NSƯT Minh Trang) bất ngờ diện lên mình Phượng bào vốn chỉ dành cho hoàng hậu, đường hoàng diện kiến khiến hoàng thượng Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc) phải kinh ngạc.

Preview "Phượng Khấu" tập 2

Hiền phi Ngô Ngọc Kiều vốn là một phi tần được tiên đế hết lòng yêu thương. Khi tiên đế qua đời thì không còn có chuyện bà được phong hoàng hậu nữa. Chưa kể trước đó Thiệu Trị cũng đã xin bà nội cho mình được truy phong mẹ ruột đã mất, bà Thuận Đức tức là Thần phi Hồ Thị, lên làm thái hậu. Vậy chiếc áo màu vàng kim sắc mà đức Phi Hiền đang mặc lẽ ra phải dành cho... người đã khuất mới đúng. Trước đó, cũng trong đoạn preview này, Phi Hiền đã phát hiện ra chuyện Thái hoàng thái hậu đã dở trò với di chiếu của tiên đế. Phải chăng bà muốn đòi lại công bằng cho con trai mình.

Phi Hiền mặc phượng bào bước vào chánh điện.

Preview Phượng Khấu tập 2: Phi Hiền cả gan mặc phượng bào, diễu hành đại điện khiến vua Thiệu Trị Thành Lộc hú hồn - Ảnh 3.

Phải chăng bà muốn tạo phản?

Preview Phượng Khấu tập 2: Phi Hiền cả gan mặc phượng bào, diễu hành đại điện khiến vua Thiệu Trị Thành Lộc hú hồn - Ảnh 4.

Hoàng đế Thiệu Trị bất ngờ trước hành động của Hiền phi.

Preview Phượng Khấu tập 2: Phi Hiền cả gan mặc phượng bào, diễu hành đại điện khiến vua Thiệu Trị Thành Lộc hú hồn - Ảnh 5.

Trước đó, Thiệu Trị đã xin được truy phong cho mẹ ruột là bà Thuận Đức lên làm thái hậu. Vậy Hiền phi cũng chẳng có lý do nào để trở thành Thái hậu cả

Việc tự ý ăn mặc như một vị Thái hậu - mẫu nghi thiên hạ có phải là tội đáng muôn chết? Động thái này của phi Hiền có ẩn ý gì phía sau? Hãy cùng chờ tập 2 của Phượng Khấu lên sóng vào thứ Năm, ngày 12/3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm