Gong Yoo hợp tác với "phi công" của Song Hye Kyo, dàn cast có thêm mỹ nhân cảnh nóng xứ Trung thì ai mà chịu nổi?

NT, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 11/03/2020

Với sự tham gia của tài tử Goblin - Gong Yoo, Wonderland sẽ là phim điện ảnh với dàn cast khủng rất đáng mong chờ trong năm nay.

Sáng ngày 11.2, tài tử Gong Yoo xác nhận sẽ tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng Wonderland (tạm dịch: Vũ Trụ Diệu Kỳ). Với sự có mặt của anh, Wonderland trở thành phim điện ảnh có dàn cast khủng rất đáng mong chờ trong năm nay.

Gong Yoo hợp tác với phi công của Song Hye Kyo, dàn cast có thêm mỹ nhân cảnh nóng xứ Trung thì ai mà chịu nổi? - Ảnh 1.

Tài tử Goblin xác nhận tham gia Wonderland

Trước đó, bộ phim từng gây chú ý khi quy tụ dàn sao trẻ cực hút truyền thông: Bae Suzy, Park Bo Gum, "thiên tài lừa đảo" Parasite Choi Woo Sik và "nữ hoàng cảnh nóng" màn ảnh Trung Thang Duy. Trước Gong Yoo, nữ diễn viên Jung Yoo Mi - "người tình màn ảnh" của anh cũng chính thức xác nhận sẽ tham gia bộ phim.

Gong Yoo hợp tác với phi công của Song Hye Kyo, dàn cast có thêm mỹ nhân cảnh nóng xứ Trung thì ai mà chịu nổi? - Ảnh 2.

Bae Suzy trở lại với điện ảnh sau thành công của Vagabond

Gong Yoo hợp tác với phi công của Song Hye Kyo, dàn cast có thêm mỹ nhân cảnh nóng xứ Trung thì ai mà chịu nổi? - Ảnh 3.

Sau 5 năm kể từ Coin Locker Girl, người hâm mộ mới lại nhìn thấy Park Bo Gum trên màn ảnh rộng

Gong Yoo hợp tác với phi công của Song Hye Kyo, dàn cast có thêm mỹ nhân cảnh nóng xứ Trung thì ai mà chịu nổi? - Ảnh 4.

Choi Woo Sik thành danh nhờ siêu phẩm Parasite, sau bộ phim, anh được "chọn mặt gửi vàng" trong hàng loạt dự án khủng

Wonderland kể về một vũ trụ viễn tưởng nơi mọi người có thể đoàn tụ với những người thân yêu của mình. Trong phim, Jung Yoo Mi và Choi Woo Sik sẽ đóng vai trò là nhân viên điều hành Wonderland, còn Suzy và Park Bo Gum sẽ là cặp vợ chồng tuổi đôi mươi tìm cách gặp nhau tại Wonderland khi người chồng rơi vào tình trạng hôn mê. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của Thang Duy trong vai một góa phụ 40 tuổi. Vai diễn của Gong Yoo hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Gong Yoo hợp tác với phi công của Song Hye Kyo, dàn cast có thêm mỹ nhân cảnh nóng xứ Trung thì ai mà chịu nổi? - Ảnh 5.

Mỹ nhân Jung Yoo Mi và "người tình màn ảnh" Gong Yoo tái hợp sau thành công của phim điện ảnh Kim Ji Young năm 2019

Gong Yoo hợp tác với phi công của Song Hye Kyo, dàn cast có thêm mỹ nhân cảnh nóng xứ Trung thì ai mà chịu nổi? - Ảnh 6.

"Nữ hoàng cảnh nóng" xứ Trung Thang Duy cũng có một vai trong phim

Với dàn cast khủng với toàn những tên tuổi phòng vé và có độ hút truyền thông cực lớn, Wonderland là phim điện ảnh rất đáng mong chờ. Phim sẽ khởi quay trong thời gian tới và dự kiến sẽ ra rạp trong năm nay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm