Xót xa nội chiến đúng sinh nhật em út Jungkook (BTS): Bị fansite ruột thóa mạ thậm tệ, oán trách vì lý do gây phẫn nộ

OFF, Theo Helino 20:21 02/09/2019

Sinh nhật của Jungkook (BTS) biến thành chảo lửa tranh cãi của cộng đồng fan toàn cầu.

Ngày 1/9 chính là sinh nhật của "em út vàng" Jungkook (BTS). Đáng nói, sinh nhật của nam idol này có sức ảnh hưởng lớn đến mức khó tin. Không chỉ được fan toàn cầu, hàng chục fanclub khắp nơi trên thế giới "bao thầu" các khu trung tâm lớn để tổ chức các sự kiện, được thác nước nổi tiếng ở Busan Dadaepo Sunset Fountain of Dreams thắp sáng để chúc mừng mà Jungkook còn được các ngôi sao có tầm ảnh hưởng cực lớn như Nicki Minaj, Justin Bieber, Steve Aoki đích thân gửi lời chúc.

Tuy nhiên, ngày sinh nhật tưởng là hạnh phúc và tuyệt vời nhất này của "em út quốc tế" lại biến thành chảo lửa tranh cãi của chính nội bộ fandom BTS - ARMY vì hành động khó chấp nhận của một fansite nổi tiếng. Được biết, một trong những fansite lớn nhất của Jungkook mang tên Headliner đã bị lộ tin nhắn lén thóa mạ, chửi rủa chính thần tượng của mình. Người này liên tục dành lời lẽ thô tục để nhục mạ Jungkook, oán trách anh chàng vì đã không cảm ơn khi cô tổ chức nhiều hoạt động lớn mừng sinh nhật hoành tráng cho nam idol: "Tôi muốn đánh anh ta quá". Hành động của fansite Headliner khiến cộng đồng ARMY toàn cầu vô cùng phẫn uất.

Cụ thể tin nhắn của Headliner như sau:

Headliner: Jeon Jungkook, th*** thần ki** đó. Ngày sinh nhật *** ** của anh ta, thật sự đấy.

Người lạ: Ôi trời… Đúng rồi.

Người dùng: Jungkook à...

Headliner: Ahhh, thật sự đấy. Tôi muốn đánh cho anh ta một trận ghê. *** **, anh ta có phải bị điên không?

Headliner: Ôi trời ơi. Quá nhiều người chuẩn bị cho sinh nhật của anh ta, sao cái **** c** này... Tôi thề đấy, kể cả khi anh ta lấy lý do đi chăng nữa, tôi cũng sẽ đập anh ta như *** ***. Sao anh ta chẳng làm những điều mà anh ta phải làm nhỉ? Anh ta bị *** à? Anh ta có phải là người không? Hay là quái vật? ****, anh ta còn chẳng viết cái gì đợt đi Billboard nữa.

Headliner: À, anh ta lại chơi game à? Anh ta *** đùa tôi à? Đi chết đi! Tôi cũng ghét đi sang Mỹ nữa, nhưng tôi phải đến đó để đóng hàng (đồ lưu niệm do fansite tự sản xuất) và tôi không muốn đi chút nào. (Đính kèm đường dẫn) Đây là thứ khiến ARMY chảy máu *** ***. Quá nhiều thứ để nói đây. Cái mã dài 10 ký tự và tôi không muốn viết nó tí nào.

Headliner: Như SnowPeach nói, câu trả lời duy nhất là ngừng dành tiền cho anh ta nữa. Thật đấy. Tôi làm tốt vì không đóng góp gì cả. Tôi sẽ tự thấy ghê tởm bản thân nếu đóng tiền nữa. Tôi yêu chính mình nè.

Loạt tin nhắn fansite nổi tiếng nhất nhì thế giới của Jungkook thóa mạ chính thần tượng của mình

Từ năm 2016, sau khi ra mắt, Jungkook luôn là thành viên chăm chỉ nhất và hoạt động tích cực đến mức quyết lên sân khấu dù có bị chấn thương nặng ở chân hay bị kiệt sức đến ngã quỵ trong lễ trao giải. Khi nhận giải trên sân khấu hay đạt được bất kỳ thành tích gì, BTS cũng luôn cảm ơn ARMY đầu tiên. Tất cả công sức và sự đam mê, thông điệp và tình cảm Jungkook cùng các thành viên BTS dành cho cộng đồng fan được truyền thông và cả công chúng toàn cầu công nhận. Chính vì vậy khi vụ lùm xùm này bị bóc mẽ, fan không khỏi xót xa cho cậu "em út vàng" nhà Big Hit khi bị chính fansite thóa mạ sau lưng mà không hay biết.

Đến nay, fansite này đã lên tiếng xin lỗi bằng một bức tâm thư dài. Tuy nhiên làn sóng phẫn nộ của ARMY toàn cầu vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Từ khóa liên quan đến vụ việc cũng leo lên top trend thế giới, top trend Naver suốt hôm nay.

Xót xa nội chiến đúng sinh nhật em út Jungkook (BTS): Bị fansite ruột thóa mạ thậm tệ, oán trách vì lý do gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm