Hãi hùng cảnh em út Jungkook (BTS) dũng cảm nhảy xuống, bị đám đông đè bẹp chỉ để nói 1 câu này với fan ngồi xe lăn

OFF, Theo Helino 09:51 09/06/2019

Jungkook (BTS) đã dũng cảm đối mặt và tin tưởng ARMY nhưng lại bị đám đông fan cuồng nhiệt lao vào trong tình huống nguy hiểm.

Tại show ở Paris tối qua, Jungkook (BTS) đã khiến người hâm mộ toàn cầu thương xót khi có hành động dũng cảm nhảy xuống phần khán đài đông nghịt fan để giúp một ARMY ngồi xe lăn và gần như bị vây kín, "đè bẹp". Đám đông fan vì muốn đến gần với Jungkook nên đã đùn đẩy, sấn sổ lao vào, khiến hàng loạt vệ sĩ phải tổng lực xử lý. Sau khi được dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ, em út BTS đã nói chuyện được với bạn fan ngồi xe lăn. Hình ảnh này của "em út vàng" khiến fan vừa cảm động vừa lo lắng. Cộng đồng ARMY đang đồng loạt lên án đám đông fan lao vào Jungkook trong tình huống cấp bách này.

Theo lời kể của chính bạn fan khuyết tật, Jungkook đã không màng mạo hiểm mà nhảy xuống đám đông chỉ để nói với bạn một câu: "Thank you so much for coming! (Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến đây!).

Tá hỏa cảnh em út Jungkook (BTS) dũng cảm lao xuống đám đông để giúp fan ngồi xe lăn

Cận cảnh đám đông đè bẹp em út Jungkook (BTS) khi anh chàng cố đến gần fan ngồi xe lăn

Jungkook gần như bị đám đông đè bẹp

Sau khi Jungkook (BTS) dũng cảm lao vào đám đông fan chỉ để nói chuyện với một fan khuyết tật

Jungkook đã thoát khỏi đám đông an toàn nhờ đội ngũ vệ sĩ hùng hậu

Hãi hùng cảnh em út Jungkook (BTS) dũng cảm nhảy xuống, bị đám đông đè bẹp chỉ để nói 1 câu này với fan ngồi xe lăn - Ảnh 6.
Hãi hùng cảnh em út Jungkook (BTS) dũng cảm nhảy xuống, bị đám đông đè bẹp chỉ để nói 1 câu này với fan ngồi xe lăn - Ảnh 7.

Jungkook cũng đã đăng tải hình ảnh đầy dễ thương, tươi tắn sau show diễn để trấn an fan

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm