Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài

Meoww, Theo Helino 15:02 05/07/2019

Đều không hoạt động trong giới giải trí nhưng anh chị em của các thành viên BTS lại khiến fan ngạc nhiên với vẻ ngoài nổi bật và tài năng đáng ngưỡng mộ.

Là những ngôi sao hàng đầu giới giải trí, đời tư và những người thân của BTS cũng luôn trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Dù không tham gia nghệ thuật nhưng nhan sắc của anh chị em ruột của các thành viên BTS khiến không ít người trầm trồ.

Chị gái J-Hope - Jung Dawon

Hơn J-Hope đến 4 tuổi nhưng mỗi lần đăng ảnh 2 chị em, Jung Dawon lại khiến không ít fan phải trầm trồ vì vẻ ngoài xinh đẹp không thua kém gì những thần tượng nổi tiếng.

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 1.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 2.

Chênh lệch đến 4 tuổi nhưng J-Hope và chị gái nhìn như 2 người cùng tuổi

Không chỉ vậy, cô nàng còn được biết với tài khoản Instagram cực "chất" cùng gu thời trang sang chảnh, ấn tượng. Chị gái J-Hope còn sở hữu cho mình một thương hiệu thời trang riêng do chính cô điều hành và làm người mẫu đại diện. Cô nàng khoe được body siêu hot, nóng bỏng chẳng kém gì người nổi tiếng.

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 3.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 4.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 5.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 6.

Chị gái J-Hope sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, nóng bỏng như một người nổi tiếng

J-Hope cũng đã không ít lần "lăng-xê" thương hiệu quần áo của chị gái khi thường xuyên khoe những mẫu trang phục này trên mạng xã hội cá nhân.

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 7.

J-Hope thường xuyên quảng bá cho hãng thời trang của chị mình trên trang cá nhân

Anh trai của Jin - Kim Seok Jung

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 8.

Là một người khá kín tiếng về chuyện gia đình, đến nay, nhiều người vẫn cảm thấy khá xa lạ với anh trai của Jin - Kim Seok Jung. Được biết, Kim Seok Jung cũng không mấy khi xuất hiện công khai cùng người em trai nổi tiếng. Lần đầu tiên Kim Seok Jung lộ diện ủng hộ em trai mình là vào concert năm 2017 "The Wings Tour"

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 9.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 10.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 11.

Anh trai Jin lần đầu công khai xuất hiện ủng hộ em trai tại concert "The Wings Tour"

Anh trai của Suga - Min Geum Jae

Cũng giống như anh trai của Jin, anh trai của Suga rất ít khi xuất hiện cùng em mình trước đó. Tấm ảnh công khai đầu tiên của 2 anh em được đăng tải chính thức được cho là cùng đợt concert "The Wings Tour".

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 12.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 13.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 14.

Anh trai Suga với vẻ ngoài khá điển trai

Thời gian gần đây, sau khi mở tài khoản Instagram, hình ảnh của 2 anh em Suga cũng được đăng tải thường xuyên hơn. Đặc biệt, Min Geum Jae còn được cho là đã song ca cùng Suga trong ca khúc "SKIT" hồi 2016.

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 15.

Thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp hai chị em, anh trai Suga còn được cho là đã song ca cùng em trai trong một ca khúc

Em gái của RM - Kim Kyung Min

RM rất ít khi tiết lộ thông tin về em gái mình trừ một vài bức ảnh từ khá lâu được đăng tải trên mạng xã hội. Cô bé có vẻ ngoài khá dễ thương và trông rất giống với anh trai RM của mình.

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 17.

RM rất ít tiết lộ thông tin về cô em gái đáng yêu của mình

2 người em của V - Kim Jong Gyu và Kim Eun Jin

Dù chưa bao giờ xuất hiện chung một khung hình nhưng khá nhiều thông tin rò rỉ về việc một cô gái tên Kim Eun Jin là em gái của V. Kim Eun Jin sở hữu vẻ ngoài tươi sáng, đáng yêu và có khá nhiều nét tương đồng với V.

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 18.

Vẻ ngoài dễ thương với nhiều nét tương đồng với V của Kim Eun Jin

Là một người ấm áp và yêu thương gia đình, V luôn bày tỏ sự nhớ nhà của mình trong mỗi chuyến đi xa. Anh thậm chí từng rơi nước mắt khi nhắc đến em trai mình trên sóng trực tuyến.

Em trai Jimin - Park Jihyun

Trong nhóm, Jimin luôn bày tỏ sự thân thiết và quan tâm như với em út Jungkook như một người em thật sự. Nhưng ít ai biết, Jimin có một người em trai ruột là Park Jihyun. Park Jihyun từng xuất hiện chung với Jimin một lần duy nhất trên vlog tại Busan của Jimin. Theo nhiều fan, Park Jihyun nhìn có nét giống Jungkook trước khi ra mắt.

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 19.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 20.

Có rất ít những bức ảnh chung của Jimin và em trai ruột

Anh trai Jungkook - Jeon Junghyun

Suốt thời gian khá dài, các fan vẫn luôn nhầm lẫn anh trai của Jungkook với một thành viên của Day6. Sungjin của Day6 sở hữu vẻ ngoài cực giống Jungkook, khiến không ít người nhận nhầm.

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 21.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 22.

Vẻ ngoài siêu giống nhau của Sungjin (Day6) và Jungkook khiến nhiều người nhầm tưởng họ là anh em

Tuy vậy, anh trai thật sự của Jungkook - Jeon Junghyun lại hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Tài khoản Instagram chính thức của anh trai Jungkook thường chỉ đăng tải những bức fan art do chính anh vẽ, đặc biệt là fanart về BTS.

Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 23.
Dàn anh chị em ruột nhóm nhạc toàn cầu BTS: Chị gái thành viên giàu nhất sexy như idol, anh trai Jungkook quá tài - Ảnh 24.

Tài khoản cá nhân của anh trai Jungkook thường xuyên đăng những tấm fanart về BTS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm