Sinh nhật gây bão toàn cầu của Jungkook (BTS): Justin Bieber đích thân chúc mừng đầy ẩn ý, bao trọn top trend Twitter thế giới

Lucy, Theo Helino 10:10 01/09/2019

Em út của nhóm nhạc đình đám toàn cầu BTS - Jeon Jungkook đã làm được điều mà trước nay chưa nghệ sĩ nào làm được.

Hôm nay 1/9, người hâm mộ trên toàn thế giới của nhóm nhạc nam hàng đầu Hàn Quốc BTS đã phủ sóng toàn bộ mạng xã hội Twitter với những hashtag chúc mừng sinh nhật chàng maknae điển trai Jungkook. Đây là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu chưa có ngôi sao nào làm được. Những chàng trai của BTS luôn khiến dân tình phải ngỡ ngàng trước tầm ảnh hưởng của họ trên toàn thế giới.

Ngày sinh nhật "sương sương" của Jungkook đã gây nên sự chú ý lớn hơn cả khi không chỉ người hâm mộ mà các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood cũng ra mặt chúc mừng sinh nhật anh chàng. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến dòng tweet của nam ca sĩ Justin Bieber cùng câu nói ẩn ý khiến fan đứng ngồi không yên.

Sinh nhật gây bão toàn cầu của Jungkook (BTS): Justin Bieber đích thân chúc mừng đầy ẩn ý, bao trọn top trend Twitter thế giới - Ảnh 1.

Sức ảnh hưởng không tưởng của Jungkook: được cả Justin Bieber chúc mừng sinh nhật

Cụ thể, Justin Bieber đã chúc mừng như sau: "Chúc mừng sinh nhật #JUNGKOOK. Tôi biết là họ chưa sẵn sàng đâu. Giờ hãy cùng xem dòng tweet này khiến mọi người phát điên thế nào nhé". Quả thật, dòng tweet bất ngờ của Justin Bieber lập tức gây bão toàn Twitter. Không chỉ các Army mà tất cả mọi người đều bất ngờ trước quan hệ của giọng ca "Love Yourself" cùng Jungkook. Người hâm mộ càng thêm chờ mong một màn kết hợp đỉnh cao giữa BTS cùng Justin Bieber.

Sinh nhật gây bão toàn cầu của Jungkook (BTS): Justin Bieber đích thân chúc mừng đầy ẩn ý, bao trọn top trend Twitter thế giới - Ảnh 2.

Lời chúc mừng bất ngờ của Justin khiến dân tình vừa ngỡ ngàng vừa vui sướng

Sinh nhật gây bão toàn cầu của Jungkook (BTS): Justin Bieber đích thân chúc mừng đầy ẩn ý, bao trọn top trend Twitter thế giới - Ảnh 3.

Top trending toàn thế giới đã bị chàng maknae của BTS chiếm đóng hoàn toàn

Sinh nhật gây bão toàn cầu của Jungkook (BTS): Justin Bieber đích thân chúc mừng đầy ẩn ý, bao trọn top trend Twitter thế giới - Ảnh 4.

Không chỉ Justin Bieber, nữ rapper nổi tiếng Nicki Minaj cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới thành viên nhỏ tuổi nhất BTS

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm