Đăng clip sương sương trên Twitter, em út vàng BTS lập luôn kỷ lục mọi thời đại chỉ sau Tổng thống Obama và Ariana

Eri, Theo Helino 18:30 26/08/2019

Sau hơn 2 tháng, tweet do Jungkook (BTS) đăng trên Twitter của nhóm đã xác lập một kỷ lục mới mà chưa một nghệ sỹ châu Á nào được.

BTS hiện đang là cái tên làm mưa làm gió trên thế giới, không chỉ cả nhóm mà các thành viên cũng thường xuyên lập những kỷ lục ấn tượng mà không phải nhóm nhạc Kpop nào cũng làm được. Mới đây nhất, cộng đồng fan của BTS không khỏi tự hào khi bài đăng với tiêu đề "Duh" của Jungkook trên Twitter của nhóm cách đây hơn 2 tháng đạt hơn 23 triệu lượt xem và lọt vào top 3 bài đăng có lượt thích cao nhất mọi thời đại với hơn 2,3 triệu lượt thích. Đây là thành tích chưa idol nào và thậm chí là chưa nghệ sĩ châu Á nào làm được.

Dù chỉ đơn giản là đoạn clip quay lại khoảnh khắc Jungkook "quẩy" theo bài hát "Bad guy" của Billie Eilish nhưng nó đã mang về một kỷ lục vô cùng ấn tượng cho em út BTS. Theo đó, bài đăng này của anh chàng có lượt thích chỉ đứng sau bài đăng của cựu tổng thống Mỹ Barack Obama (4.444.468 lượt thích) và nữ ca sĩ Ariana Grande (2.515.363 lượt thích). Bên cạnh đó, đây cũng là bài đăng có lượt thích, bình luận cao nhất của BTS trên Twitter. Thành tích này khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng vì nó được xem như một món quà gửi đến em út BTS trước dịp sinh nhật anh chàng vào ngày 1/9 sắp tới.

Đăng clip sương sương trên Twitter, em út vàng BTS lập luôn kỷ lục mọi thời đại chỉ sau Tổng thống Obama và Ariana - Ảnh 1.

Bài đăng của Jungkook đạt hơn 2,3 triệu lượt thích và hơn 23 triệu lượt xem chỉ sau hơn 2 tháng

Jungkook (BTS) gây bão toàn thế giới chỉ vì nhảy theo "Bad Guy" của Billie Eilish

Đăng clip sương sương trên Twitter, em út vàng BTS lập luôn kỷ lục mọi thời đại chỉ sau Tổng thống Obama và Ariana - Ảnh 3.
Đăng clip sương sương trên Twitter, em út vàng BTS lập luôn kỷ lục mọi thời đại chỉ sau Tổng thống Obama và Ariana - Ảnh 4.

Bài đăng này đã lọt vào top 3 bài đăng có lượt thích cao nhất mọi thời đại, vượt qua cả bức hình selfie hot nhất lịch sử showbiz tại Oscar năm nào

Trước đó, bài đăng này của Jungkook đã trở thành thành bài đăng đầu tiên của BTS đạt được 2 triệu lượt thích chỉ sau 79 giờ đồng hồ.

Đăng clip sương sương trên Twitter, em út vàng BTS lập luôn kỷ lục mọi thời đại chỉ sau Tổng thống Obama và Ariana - Ảnh 5.

Jungkook và các thành viên BTS thường xuyên lập nên những kỷ lục mới trong lịch sử Kpop. Jungkook đúng là em út vàng quốc tế

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm