Xót xa mỹ nhân TWICE bỗng bật khóc khi livestream, tiết lộ tình trạng hiện tại của nhóm: Tất cả đều cảm thấy khổ sở

SON, Theo Helino 10:36 26/12/2019

Những chia sẻ vào năm ngoái của Jeongyeon (TWICE) về lịch trình dày đặc của cả nhóm khiến fan không khỏi cảm thấy xót xa.

Là 1 idol, phải làm việc với lịch trình dày đặc, liên tục đương đầu với mọi lời chỉ trích, nhận xét đã trở thành 1 phần không thể thiếu trong cuộc sống. Dù luôn xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, vui vẻ nhưng thực ra, các thần tượng cũng có những khó khăn, vất vả và nỗi khổ riêng mà không phải ai cũng hiểu được.

Trong 1 tập của chương trình "TWICE TV" vào năm ngoái, Jeongyeon đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn bản thân và cả nhóm đang cùng trải qua. Cụ thể, nữ idol đã đi mua vòng cổ để tặng quà kỉ niệm 3 năm ra mắt cho các thành viên. Khi đang giải thích lý do tại sao lại quyết định mua quà, Jeongyeon khiến fan bất ngờ khi thấy cô nàng rơm rớm nước mắt rồi đột nhiên bật khóc: "Các thành viên của mình luôn động viên, cổ vũ lẫn nhau. Họ thực sự là nguồn giúp đỡ rất lớn. Nên mình muốn...".

Jeongyeon đột nhiên bật khóc khi đang chia sẻ về các thành viên TWICE khiến ai cũng phải xót xa.

Jeongyeon còn tiết lộ về lịch trình bận rộn của TWICE: "Thật ra, hiện tại bọn mình đang tổ chức tour ở Nhật. Thế nhưng, giờ bọn mình lại phải trở về Hàn để quay MV comeback và chụp ảnh bìa. Bởi vì có rất nhiều việc khác cả nhóm phải làm, chúng mình đều đang trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn".

Không chỉ tiết lộ xót xa về tình trạng của TWICE, Jeongyeon còn vừa rơi nước mắt vừa bày tỏ: "Mình muốn giúp họ theo 1 cách nào đấy, thế nhưng, mình không thể giúp ích được nhiều. Vì thế, mình cảm thấy rất tệ. Chúng mình nên cố gắng cười trước mặt fan nhưng dường như chúng mình không thể che giấu nổi sự thật rằng cả nhóm đều đang mệt mỏi. Mình cũng cảm thấy rất tệ vì điều đó".

Jeongyeon liên tục rơi nước mắt khi nói về các thành viên.

Nữ idol còn kể thêm câu chuyện khi cả nhóm định làm video vũ đạo dành tặng fan: "Mình đã gợi ý về việc quay 1 phiên bản vũ đạo đầy đủ trong lúc đang quay MV chính. Mình cảm thấy rất tệ vì mình cảm thấy các thành viên đều đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Mình thực sự cảm thấy rất tệ. Mình chỉ muốn chia sẻ thêm với các fan về một khía cạnh mới của TWICE nhưng hình như cuối cùng, mình lại đặt thêm gánh nặng lên các thành viên".

Jeongyeon không thể kìm được nước mắt khi nói về những khó khăn TWICE đang phải đương đầu.

Cuối cùng, Jeongyeon đã cố gắng gửi lời nhắn nhủ tới các fan: "Các thành viên của nhóm đều đang làm việc rất chăm chỉ. Nên hãy mong chờ màn comeback của cả nhóm và tiếp tục yêu thương chúng mình nhé. Mình hy vọng chúng mình đều sẽ khỏe mạnh và không để bị thương trong suốt phần còn lại của năm 2018. Mình cũng muốn chúc ONCE (cộng đồng fan TWICE) sức khỏe nữa. TWICE sẽ tồn tại mãi mãi nên ONCE cũng thế nhé".

Nghe xong câu chuyện về quãng thời gian khó khăn TWICE đã phải trải qua và chứng kiến Jeongyeon liên tục rơi nước mắt, ai cũng cảm thấy xót xa. Liên hệ đến việc Mina phải tạm dừng các hoạt động và Nayeon, Jihyo bật khóc ngay tại lễ trao giải cùng concert mới đây, có thể thấy rằng, bắt đầu từ năm ngoái, TWICE đang phải trải qua 1 khoảng thời gian thật sự áp lực, khó khăn.

Xót xa mỹ nhân TWICE bỗng bật khóc khi livestream, tiết lộ tình trạng hiện tại của nhóm: Tất cả đều cảm thấy khổ sở - Ảnh 4.
Xót xa mỹ nhân TWICE bỗng bật khóc khi livestream, tiết lộ tình trạng hiện tại của nhóm: Tất cả đều cảm thấy khổ sở - Ảnh 5.

Có lẽ TWICE đang phải trải qua khoảng thời gian thực sự khó khăn, bắt đầu từ năm ngoái.

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm