Scandal fan cuồng nghiêm trọng nhất Kpop: Cảnh sát vào cuộc, mỹ nhân TWICE dằn mặt và thái độ nhởn nhơ của kẻ bám đuôi

SON, Theo Helino 13:45 22/12/2019

Vụ việc fan cuồng người Đức liên tục bám đuổi, đe dọa Nayeon (TWICE) liên tục có những tình tiết mới, khiến công chúng không khỏi bàng hoàng, lo lắng cho an nguy của nữ idol.

Nếu là người chăm theo dõi, cập nhật thông tin liên quan đến các idol nổi tiếng, chắc hẳn gần đây ai cũng biết đến vụ việc chị cả Nayeon (TWICE) liên tục bị 1 fan nam người Đức tên Josh bám đuổi và đe dọa. Từ tháng 10 đến nay, fan cuồng người nước ngoài này đã khiến người hâm mộ của TWICE lo lắng tột bậc cho sự an nguy của Nayeon, nhất là khi hắn đã "khăn gói" đến Hàn 2 lần, tìm tới tận trụ sở JYP chỉ để được gặp Nayeon. Vụ việc rầm rộ đến mức gây chấn động showbiz Hàn, các trang tin tức Kpop của nước ngoài cũng rần rần đưa tin.

Khởi nguồn vụ việc fan cuồng gây chấn động

Josh từng khẳng định bản thân không phải là fan của TWICE nhưng lại dành tình yêu đặc biệt cho Nayeon. Đặc biệt, hắn ta tuyên bố sẽ không để tâm đến lời khuyên can của bất kì ai về tình cảm hắn dành cho Nayeon, trừ khi Nayeon trực tiếp từ chối hắn. Đáng sợ hơn, trước đó, trên MXH Reddit, Josh từng chia sẻ rằng việc giết chết những người làm trái tim hắn tan vỡ là điều hoàn toàn đúng đắn về mặt đạo đức. Tất cả những hành vi và tuyên bố ghê rợn trên của Josh khiến ONCE (cộng đồng fan TWICE) vô cùng lo lắng.

Scandal fan cuồng nghiêm trọng nhất Kpop: Cảnh sát vào cuộc, mỹ nhân TWICE dằn mặt và thái độ nhởn nhơ của kẻ bám đuôi - Ảnh 1.

Nayeon liên tục bị Josh bám đuôi, đe dọa. Những hành vi này của Josh khiến fan của TWICE vô cùng lo lắng.

Biết được nỗi lo của fan, JYP cũng đưa ra thông báo chính thức, khẳng định công ty hoàn toàn nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vụ việc và hứa sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ nghệ sĩ. Ngoài ra, kênh Channel A cũng đưa tin cho hay TWICE hiện đang được cảnh sát bảo vệ, các thành viên còn được cung cấp đồng hồ thông minh để có thể yêu cầu trợ giúp mỗi khi gặp nguy hiểm.

Sau khi biết Nayeon đang được cảnh sát bảo vệ, Josh lên án JYP đang làm xấu đi danh tiếng của hắn và tuyên bố sẽ theo đuổi những hành động pháp lý chống lại công ty. Chưa hết, Josh còn đăng tải video trên Youtube trách móc fan TWICE đang chống đối và hủy hoại hình ảnh của hắn với Nayeon. Vô lý hơn, Josh còn cầu xin fan và cảnh sát cung cấp thông tin liên lạc của nữ idol.

Scandal fan cuồng nghiêm trọng nhất Kpop: Cảnh sát vào cuộc, mỹ nhân TWICE dằn mặt và thái độ nhởn nhơ của kẻ bám đuôi - Ảnh 2.

Cảnh sát cũng phải vào cuộc nhằm đảm bảo an toàn cho TWICE.

TWICE trực tiếp lên tiếng và hành động đáp trả gây phẫn nộ của kẻ cuồng bám

Dù cả cảnh sát lẫn công ty đều đã lên tiếng và đưa ra những hành động cụ thể về vụ việc nhưng TWICE vẫn chưa từng đề cập đến vấn nạn fan cuồng nói chung và Josh nói riêng. Cho đến mới đây, các cô gái đã chính thức nói về vấn đề này thông qua một buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 21/12. Cả nhóm cùng nhau chia sẻ quan điểm về 2 vấn đề vô cùng nhức nhối gần đây: fan cuồng và kẻ bám đuôi Nayeon. 

Đích thân chị cả TWICE đã chia sẻ: "Mình vô cùng biết ơn vì họ luôn yêu thích chúng mình. Nhưng những điều họ làm thực sự chỉ là những sai lầm. Bây giờ, mình sẽ nói cho các bạn biết. Chúng mình không hề thích cách các bạn đang yêu thích chúng mình. Vì giờ các bạn đã biết rồi nên các bạn đừng gây nên những lỗi lầm như vậy nữa".

Đích thân Nayeon đã lên tiếng về vấn nạn fan cuồng.

Ngay sau buổi phát sóng này của TWICE, Josh đã có động thái mới. Fan cuồng này đã nhanh chóng lên Twitter biện hộ: "Nếu như tôi hiểu đúng về buổi livestream này, Nayeon dường như nghĩ rằng tôi là một fan cuồng, không hề thật lòng yêu thương và chỉ muốn làm phiền cô ấy. Nhưng thực tế là: Tôi không phải là fan! Tôi chỉ là người rất muốn chia sẻ những cảm xúc của mình với cô ấy. JYP đã lan truyền tin giả đến cô ấy! Xin ai đó hãy nói sự thật cho cô ấy!". Trong các dòng tweet tiếp theo, Josh còn tuyên bố sẽ ở lại Hàn Quốc thêm 1 thời gian dài nữa và hi vọng Nayeon sẽ biết đến hắn.

Những hành vi của Josh còn chưa dừng lại ở đó. Hắn tiếp tục dùng Youtube để bày tỏ tình cảm với Nayeon, liên tục nhắc đi nhắc lại rằng fan, JYP đang chia cắt hắn và nữ idol. Josh cũng cho rằng Nayeon không hề biết đến tên hắn và mới chỉ nghe được vài tin đồn rằng có 1 fan cuồng người nước ngoài đang theo đuôi cô. Thậm chí, fan cuồng đáng sợ này còn khoe những món quà mình định dành tặng nữ idol.

Scandal fan cuồng nghiêm trọng nhất Kpop: Cảnh sát vào cuộc, mỹ nhân TWICE dằn mặt và thái độ nhởn nhơ của kẻ bám đuôi - Ảnh 4.

Josh liên tục bày tỏ tình cảm dành cho Nayeon, khẳng định mình thật lòng yêu Nayeon chứ không phải người hâm mộ của nữ idol. Sự vô lý và nỗi ám ảnh của Josh dành cho Nayeon khiến fan nào cũng phải lo lắng cho an nguy của nữ idol.

Nguồn: KB, AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm