Xôn xao thông tin công ty của các thành viên X1 và IZ*ONE họp bàn tan rã, Mnet chính thức lên tiếng phủ nhận

MX, Theo Helino 14:30 11/11/2019

Sau nghi án gian lận, IZ*ONE và X1 đang trải qua thời kỳ vô cùng khó khăn.

Sau loạt lùm xùm về việc xuất hiện gian lận kết quả Produce48 và Produce X 101, IZ*ONE và X1 đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Chính vì thế, theo nguồn tin chính thống từ Hàn Quốc, các công ty của một số thành viên X1 và IZ*ONE đã tập hợp để thảo luận về làn sóng yêu cầu giải tán 2 nhóm đang bùng lên mãnh liệt sau scandal gian lận phiếu bầu.

"Cảm xúc các thành viên đang vô cùng bất ổn và tiêu cực", một đại diện của công ty liên quan đến thành viên IZ*ONE chia sẻ. Người này nói tiếp: "Dù chúng tôi đã trấn an họ, nhưng chúng tôi đồng ý rằng quá khó để nhóm ​​duy trì hoạt động. Chúng tôi đang theo dõi kỹ lưỡng tình hình vì đây là một biến cố vô cùng lớn".

Xôn xao thông tin công ty của các thành viên X1 và IZ*ONE họp bàn tan rã, Mnet chính thức lên tiếng phủ nhận - Ảnh 1.

Tâm trạng của các thành viên IZ*ONE hiện đang vô cùng bất ổn sau biến cố.

"Quyết định cuối cùng thuộc về CJ E&M. Tuy nhiên với những phản ứng gay gắt của netizen thì thật là không có lý do nào để tiếp tục hoạt động nữa, bất kể kết quả cuộc điều tra của cảnh sát ra sao. X1 đang hoàn tất lịch trình định sẵn ở nước ngoài, nhưng thật không chắc là họ có thể quảng bá tiếp trong tương lai".

"Bây giờ bị mang tiếng là 'nhóm nhạc gian lận' và 'thành viên gian lận', chúng tôi đang gặp phải chỉ trích nặng nề", một đại diện công ty liên quan đến X1 nói. "Tốt nhất là nên kết thúc các hoạt động để ngăn ngừa việc các thành viên vô tội bị ảnh hưởng danh tiếng", người này chia sẻ.

Xôn xao thông tin công ty của các thành viên X1 và IZ*ONE họp bàn tan rã, Mnet chính thức lên tiếng phủ nhận - Ảnh 2.

X1 còn đáng thương hơn khi chỉ mới debut vài tháng đã phải đứng trước bờ vực tan rã.

Hiện tại, X1 và IZ*ONE đã hủy tất cả lịch trình phát sóng tại Hàn Quốc. Nguồn tin còn cho biết 2 nhóm quyết định sẽ không tham dự MAMA tại Nagoya, Nhật Bản vào ngày 4/12 tới.

Tuy vậy, sau khi thông tin này bùng nổ, phía Mnet đã chính thức lên tiếng phủ nhận: "Hiện tại, chúng tôi đang thảo luận về các hoạt động trong tương lai cho IZ*ONE và X1, chưa có quyết định cụ thể nào được đưa ra, bao gồm cả việc để hai nhóm phải tan rã".

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ IZ*ONE và X1 có nên tan rã không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm