Xiaomi ra mắt máy sấy lông thú cưng: Nhỏ gọn, làm ấm nhanh, có chế độ bảo vệ, giá 2,5 triệu đồng

Lê Long, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:17 15/07/2021

Máy sấy khô lông thú cưng mới của Xiaomi có thể tích 60 lít, phù hợp với chó và mèo có trọng lượng dưới 9 kg.

Bên cạnh việc sản xuất smartphone, Xiaomi còn có một hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc vừa ra mắt một chiếc máy sấy lông thú cưng mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là Pet Drying Box.

Xiaomi ra mắt máy sấy lông thú cưng: Nhỏ gọn, làm ấm nhanh, có chế độ bảo vệ, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Về thiết kế, máy sấy lông thú cưng của Xiaomi có dạng hình lập phương, kích thước tổng thể 502 x 442 x 467 mm, nặng 8,5 kg và có thể tích lên đến 60 lít. Người dùng có thể đặt thú cưng vào bên trong hộp, quan sát trực tiếp quá trình sấy khô với sự hỗ trợ của hệ thống đèn chiếu sáng thông qua tấm kính ở mặt trước và mặt trên.

Sản phẩm có khả năng sưởi ấm nhanh chóng, đạt đến nhiệt độ không đổi 38,5°C chỉ trong vòng 15 giây. Bên cạnh đó, nó còn cho phép lưu thông không khí giữa bên trong và bên ngoài, đồng thời mô phỏng gió tự nhiên để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho vật nuôi.

Xiaomi ra mắt máy sấy lông thú cưng: Nhỏ gọn, làm ấm nhanh, có chế độ bảo vệ, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Pet Drying Box hỗ trợ nhiều chế độ sấy khô khác nhau dựa trên độ dài của lông, trung hoà tĩnh điện và sử dụng ion âm để làm mềm lông thú cưng. Thông thường, việc làm khô lông bằng máy sấy tóc hoặc khăn tắm có thể khiến lông thú cưng bị bết lại. Ở phía dưới, máy có khay nhỏ để đựng nước thừa và lông bị rụng, tránh trường hợp lông bị bay ra khắp phòng và giúp việc vệ sinh sau khi sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Với thể tích lên đến 60 lít, bạn hoàn toàn có thể dùng Pet Drying Box để sấy khô lông cho mèo và chó có trọng lượng dưới 9 kg. Thiết bị được tích hợp mô-đun cảnh báo nhiệt, tự động ngắt điện nếu nhiệt độ bên trong vượt quá 42 độ C.

Xiaomi ra mắt máy sấy lông thú cưng: Nhỏ gọn, làm ấm nhanh, có chế độ bảo vệ, giá 2,5 triệu đồng - Ảnh 3.

Máy sấy khô lông thú cưng Pet Drying Box hiện đang được mở bán trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin của Xiaomi. Sản phẩm có giá bán lẻ 699 NDT (khoảng 2,5 triệu đồng).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày