Top 5 diễn viên có lượng follower khủng trên Instagram: Bất ngờ với một cái tên của BLACKPINK

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 15/07/2021

Chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ với top 1, không phải Lee Min Ho mà là một thành viên của BLACKPINK đó!

Toàn là những cái tên đình đám, quen thuộc với Kbiz, nhiều người không chỉ đảm nhiệm mỗi vai trò diễn viên mà còn là ca sĩ, người mẫu...

1. Jisoo (BLACKPINK) - 43 triệu người theo dõi

Cái tên đứng đầu BXH thuộc về Jisoo, cùng với đó cô nàng đứng top 3 nghệ sĩ Kpop có lượng follower khủng nhất Instagram. Nếu như bạn thắc mắc chưa rõ Jisoo đóng phim nào thì đó chính là Snowdrop. Vào cuối năm 2020 - đầu năm 2021, Jisoo - chị cả của BLACKPINK đã chính thức bắt đầu vai trò mới trong sự nghiệp, đó là làm diễn viên chính trong bộ phim truyền hình Snowdrop. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2021.

Top 5 diễn viên có lượng follower khủng trên Instagram: Bất ngờ với một cái tên của BLACKPINK - Ảnh 1.

2. Lee Min Ho - 24,9 triệu người theo dõi

Không còn phải bàn cãi về độ nổi tiếng của người chồng quốc dân - Lee Min Ho, hiện tài khoản Instagram cá nhân của anh chàng đang có 24,9 triệu người theo dõi. Đã 12 năm trôi qua kể từ ngày Vườn Sao Băng lên sóng nhưng "chàng xoăn" vẫn luôn nhận được sự ủng hộ trên các bộ phim đình đám sau này như Thợ Săn Thành Phố, Người Thừa Kế, Quân Vương Bất Diệt...

Top 5 diễn viên có lượng follower khủng trên Instagram: Bất ngờ với một cái tên của BLACKPINK - Ảnh 2.

3. Chanyeol (EXO) - 23,3 triệu người theo dõi

Chanyeol có vai chính đầu tiên thông qua series đặc biệt của EXO mang tên EXO Next Door, thế nhưng mãi đến Tôi Kết Hôn Cùng Anti-Fan thì anh chàng "cao kều" này mới thật sự được công nhận ở mảng phim ảnh. Tuy hiện tại mỹ nam đang nhập ngũ thì vẫn luôn được các EXO-L ủng hộ hết mình.

Top 5 diễn viên có lượng follower khủng trên Instagram: Bất ngờ với một cái tên của BLACKPINK - Ảnh 3.

4. Sehun (EXO) - 22 triệu người theo dõi

Thành viên nhỏ tuổi nhất EXO - Sehun bắt đầu vai chính phim ảnh khá trễ, thông qua Dokgo Rewind nhưng ghi điểm tuyệt đối khi đảm nhận tận hai vai trong cùng một phim. Anh chàng hóa thân thành cặp sinh đôi với tính cách trái ngược hoàn toàn, với Kang Hoo hiền lành, yếu ớt và em trai Kang Hyuk ngầu lòi, thích đánh nhau. Sehun sở hữu nhan sắc điển trai ai ai cũng mê mẩn, anh chàng hoàn toàn xứng đáng làm visual của EXO, và cũng nằm trong top 7 sao nam đẹp trai nhất xứ Hàn.

Top 5 diễn viên có lượng follower khủng trên Instagram: Bất ngờ với một cái tên của BLACKPINK - Ảnh 4.

5. Cha Eun Woo - 21,7 triệu người theo dõi

Ra mắt công chúng vào năm 2016 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc ASTRO, trực thuộc công ty Fantagio Entertainment và nắt đầu sự nghiệp với vai trò ca sĩ, nhưng sự thành công của Cha Eun Woo ở lĩnh vực ca hát còn hạn chế. Thay vào đó, khán giả quen mặt đặt tên anh chàng với nhiều tác phẩm nổi tiếng. Thành công nhất phải kể đến vai nam chính trong True Beauty, Cha Eun Woo trong vai Lee Su Ho đã lên như diều gặp gió. Instagram của anh chàng đã tăng hơn 10 triệu follower chỉ trong vòng vài tháng.

Top 5 diễn viên có lượng follower khủng trên Instagram: Bất ngờ với một cái tên của BLACKPINK - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày