Loạt máy ép chậm giá dưới 1 triệu đồng nhưng "ngon - bổ - rẻ", đang được hội chị em khen nức nở!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 15/07/2021

Máy ép chậm là món đồ gia dụng hot nhất đang được hội chị em tìm kiếm trong hè này.

Mùa hè nóng bức, cần phải bổ sung ngay các loại nước ép hoa quả để vừa giải nhiệt vừa tốt cho sức khoẻ. Nhưng đâu phải lúc nào cũng order được nước ép hoa quả tươi, nước ép đóng hộp thì lại không ngon bằng vậy thì cách giải quyết "chân ái" chính là mua ngay một em máy ép chậm giá chỉ dưới 1 triệu đồng nhưng cực kì chất lượng. Và đặc biệt là ưu điểm lớn nhất của máy ép chậm là khả năng giữ nguyên chất dinh dưỡng trong rau củ, trái cây, tốt cho sức khoẻ.

Máy ép chậm Mini Mokkom

Loạt máy ép chậm giá dưới 1 triệu đồng nhưng ngon - bổ - rẻ, đang được hội chị em khen nức nở! - Ảnh 1.

Em máy ép chậm này đã từng được Xoài Non review cực kì đáng tiền. Đây là một loại máy ép chậm của hãng Mokkom, dòng nội địa Trung sở hữu màu sắc bắt mắt, nhỏ gọn mà giá chỉ hơn 800K mà thôi. Tuy nhiên, vì là dòng máy mini khá nhỏ gọn nên nhược điểm là máy ép chưa được kiệt nước và cần cắt nhỏ hoa quả, vì vậy khi dùng bạn cần sử dụng hoa quả đã cắt và có thể ép lại bã 1 lần nữa.

Loạt máy ép chậm giá dưới 1 triệu đồng nhưng ngon - bổ - rẻ, đang được hội chị em khen nức nở! - Ảnh 2.
Máy ép chậm Mini Mokkom
  • Giá: 836K - 919K

Máy ép chậm HongXin

Loạt máy ép chậm giá dưới 1 triệu đồng nhưng ngon - bổ - rẻ, đang được hội chị em khen nức nở! - Ảnh 5.

Mẫu máy ép chậm HongXin mẫu RH 312 đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ hội yêu bếp. Là dòng máy với cổ lớn, với 2 lần lọc triệt để giúp lượng nước ép thu lại được nhiều hơn kể cả những loại hoa quả có kích thước to. Ngoài ra, máy còn được tặng kèm 2 cốc đựng, nên có thể ép nhiều hoa quả cùng 1 lúc, tuy nhiên hạn chế là máy chỉ có màu đỏ mà thôi.

Máy ép chậm HongXin RH312
  • Giá: 859K - 998K

Máy ép chậm Elmich


Loạt máy ép chậm giá dưới 1 triệu đồng nhưng ngon - bổ - rẻ, đang được hội chị em khen nức nở! - Ảnh 8.

Máy ép chậm Elmich mẫu Jee-1853 hiện đang được giảm giá tới 50%, chỉ còn 995K. Đây là mẫu máy với 4 chế độ ép khác nhau cùng một nút đảo chiều. Sản phẩm trở nên tiện dụng với bất kể một món ăn nào với thao tác cực kỳ đơn giản. Theo nhà sản xuất, máy có thể ép kiệt tới 90%, nước ép và bã được chia ra 2 bên cực kì tiện lợi khi sử dụng.

Elmich Jee-1853
  • Giá: 995K

Máy ép chậm Meet Juice

Loạt máy ép chậm giá dưới 1 triệu đồng nhưng ngon - bổ - rẻ, đang được hội chị em khen nức nở! - Ảnh 11.

Với ngoại hình xinh xắn, lại có màu hồng bánh bèo, máy ép chậm Meet Juice cũng nhận được nhiều lời khen. Máy có thể ép cả các loại hạt như đỗ tương để làm sữa đậu. Ở cổ máy có lưới lọc giúp giữ lại bã, cho nước ép ra "trong trẻo" hơn, uống cực kì thích mà không cần phải lo lắng bị vương cặn.

Máy ép chậm Meet Juice
  • Giá: 790K - 811K