Xếp hạng lượng fan cá nhân của BLACKPINK trên Melon: Jennie không phải hạng 1, Jisoo bét bảng nhưng được khen quá đỉnh?

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 14/09/2021

Sau khi các thành viên khác đều đã solo, giờ đây mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía Jisoo, phân tích đủ yếu tố để dự báo về mức độ bùng nổ khi cô nàng "đánh lẻ".

Sau khi các thành viên khác của BLACKPINK đều đã solo thì giờ đây mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía Jisoo, đã có không ít đề tài thảo luận nổ ra, phân tích đủ mọi yếu tố để dự báo về mức độ bùng nổ khi cô nàng "đánh lẻ" liệu có so bì được với hội chị em. 

Một bài đăng trên diễn đàn mạng Hàn Quốc đã đưa ra một thông tin đánh giá bất lợi cho Jisoo. Dựa trên số lượng fan cá nhân của BLACKPINK trên trang nhạc số Melon hiện giờ, Jennie và Rosé chứng tỏ vị thế là những thành viên sở hữu lượng người hâm mộ Hàn Quốc đông đảo nhất nhóm, Lisa xếp thứ ba còn Jisoo tuy là visual được lòng dân Hàn nhưng lại đứng bét bảng. Vị trí thua kém này của Jisoo khiến chủ bài đăng nghi ngại về khả năng thành công nếu cô nàng solo khi có độ nổi tiếng lép vế như vậy. 

Xếp hạng lượng fan cá nhân của BLACKPINK trên Melon: Jennie không phải hạng 1, Jisoo bét bảng nhưng được khen quá đỉnh? - Ảnh 1.

Ba cô em Jennie, Rosé, Lisa đều có màn debut solo thành công

Xếp hạng lượng fan cá nhân của BLACKPINK trên Melon: Jennie không phải hạng 1, Jisoo bét bảng nhưng được khen quá đỉnh? - Ảnh 2.

Nhưng đến lượt chị cả Jisoo thì lại có người nghi ngờ, khi cô nàng có số lượng người hâm mộ trên trang nhạc số Melon thấp nhất nhóm, thua kém các thành viên khác

Melon là một trong những trang nhạc số lớn và quan trọng nhất ở Hàn Quốc. Vì thế số liệu trên Melon sẽ phản ánh không ít về mức độ nổi tiếng của ca sĩ, bài hát tại xứ sở kim chi. Jennie và Rosé đều đã có những bản hit thành công, đạt thứ hạng cao trên các BXH của Hàn Quốc. Vậy nên không khó hiểu khi hai cô nàng này lại dẫn đầu trong nhóm về số lượng người hâm mộ cá nhân trên Melon.

Xếp hạng lượng fan cá nhân của BLACKPINK trên Melon: Jennie không phải hạng 1, Jisoo bét bảng nhưng được khen quá đỉnh? - Ảnh 3.

Rosé dẫn đầu cả nhóm với số lượng người hâm mộ lên tới hơn 45 nghìn

Xếp hạng lượng fan cá nhân của BLACKPINK trên Melon: Jennie không phải hạng 1, Jisoo bét bảng nhưng được khen quá đỉnh? - Ảnh 4.

Jennie xếp thứ hai với hơn 38 nghìn fan

Lisa vốn là người ngoại quốc sẽ chịu ít nhiều thiệt thòi hơn, thêm nữa bài hát của cô nàng sau khi phát hành không mấy hợp gu dân Hàn, thành tích nhạc số khá là lẹt đẹt, nên phải chịu cách biệt khá xa với Rosé và Jennie. 

Xếp hạng lượng fan cá nhân của BLACKPINK trên Melon: Jennie không phải hạng 1, Jisoo bét bảng nhưng được khen quá đỉnh? - Ảnh 5.

Lisa xếp thứ 3 với cách biệt khá xa với hai thành viên phía trên khi chỉ có hơn 16 nghìn fan

Người xếp ở cuối cùng chính là chị cả Jisoo. Tuy nhiên trái ngược với ý kiến của chủ bài đăng, phần đa ý kiến của Knet đều cảm thấy vị trí này chẳng có gì đáng lo, thậm chí còn thấy Jisoo... quá đỉnh. Lý do là bởi các thành viên còn lại đều đã phát hành sản phẩm cá nhân, thế nên việc có lượng fan đông đảo yêu thích trên trang nhạc số là điều dĩ nhiên. Jisoo thì chưa phát hành bất kỳ bài hát nào mà đã có sẵn hơn 14 nghìn người hâm mộ, chờ đợi như thế là quá đỉnh ý chứ.

Xếp hạng lượng fan cá nhân của BLACKPINK trên Melon: Jennie không phải hạng 1, Jisoo bét bảng nhưng được khen quá đỉnh? - Ảnh 6.

Jisoo xếp bét bảng với hơn 14 nghìn fan nhưng với một người không có bất kỳ sản phẩm cá nhân nào thì con số đó là quá tuyệt vời

- Số lượng người hâm mộ sẽ tăng lên sau khi họ phát hành ca khúc solo. Tôi nghĩ Jisoo mới là người tuyệt vời nhất kìa, cô ấy có tới 14.000 người hâm mộ mà chẳng cần có bất kỳ bài hát solo nào.

- Cái quái gì đây, Jisoo vẫn chưa ra mắt solo cơ mà. Bài post này thật là lố bịch. Dĩ nhiên là cô ấy vẫn có rất nhiều fan rồi.

- Tất nhiên là Jennie và Rosé có lượng fan đông đảo rồi. Cơ mà Jisoo đã solo đâu...

- Hôm qua Jisoo vẫn đứng ở vị trí thứ 3. Nhưng bây giờ cô ấy đứng ở vị trí cuối cùng với 0 bài hát. Vì vậy YG nên sớm để Jisoo quảng bá với tư cách một idol đi!

- Jisoo kém nổi nhất, Jisoo sao có thể ra mắt solo được? Suy nghĩ vớ vẩn gì vậy.

- Kênh của Jisoo là gì? Tôi thậm chí còn không biết là nó đã được lập đấy. Tôi cứ nghĩ phải solo rồi mới có kênh riêng cơ. Tôi phải đi tham gia kênh của cô ấy ngay lập tức thôi.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm