Xem “Về Nhà Đi Con" nhưng cư dân mạng lại xót cho chị Thuận của "Những Cô Gái Trong Thành Phố"

Paul - Xuân, Theo Helino 15:28 11/04/2019

Mặc dù đang xem vai diễn của Thúy Hà trong "Về Nhà Đi Con" nhưng khán giả lại thấy xót cho số phận của nhân vật Thuận của "Những Cô Gái Trong Thành Phố" vì cả hai người đều khổ như nhau.

Nữ diễn viên Thúy Hà hiện đảm nhiệm hai vai diễn trong các dự án truyền hình gần đây là Về Nhà Đi ConNhững Cô Gái Trong Thành Phố, cả hai nhân vật của cô dù ở phim nào cũng khổ! Khổ gì mà khổ quá! Phim thì đoản mệnh, phim thì vô sinh khiến cư dân mạng thấy xót cho số phận của Thúy Hà trong "vũ trụ truyền hình VTV".

Xem “Về Nhà Đi Con nhưng cư dân mạng lại xót cho chị Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 1.

Thúy Hà trong vai Thuận, "Những Cô Gái Trong Thành Phố".

Xem “Về Nhà Đi Con nhưng cư dân mạng lại xót cho chị Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 2.

Vai của nữ diễn viên trong Về Nhà Đi Con là mẹ của các nhân vật chính: Thu Huệ - Anh Thư - Ánh Dương.

Lúc thành đạt thì muộn màng đường con cái, phải đi xin nuôi

Ở Những Cô Gái Trong Thành Phố, vai chị Thuận là một người phụ nữ thành đạt, nhưng lận đận đường con cái. Cô khao khát có mụn con để bầu bạn nhưng ông trời thì không. Bí quá hóa liều, chị Thuận phải đi đến quyết định là sẽ phải bỏ tiền để tìm cho bằng được một đứa con về chăm bẵm.

Xem “Về Nhà Đi Con nhưng cư dân mạng lại xót cho chị Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 3.

Chị Thuận thống khổ vì không sinh được con.

Khi đẻ được rồi, lại mải tìm mụn con trai nối dõi không ra, bị chồng bỏ mặc

Sang đến Về Nhà Đi Con, Thúy Hà đảm nhận vai vợ của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Tuy nhiên vì mãi không sinh được đứa con trai nối dõi khiến ông Sơn chẳng bận tâm, bỏ mặc vợ. Chính vì vậy mà ngày Ánh Dương (Bảo Hân) chào đời, ông đã không kịp ở bên cạnh chăm sóc và dẫn đến hậu quả là vợ ông qua đời khi sinh ra cô con gái út.

Xem “Về Nhà Đi Con nhưng cư dân mạng lại xót cho chị Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 4.

Sang đến "Về Nhà Đi Con" đã sinh ra được ba cô con gái nhưng lại bị chồng ghẻ lạnh.

Xem “Về Nhà Đi Con nhưng cư dân mạng lại xót cho chị Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 5.

Đến lúc đi sinh cũng chẳng có chồng bên cạnh

Xem “Về Nhà Đi Con nhưng cư dân mạng lại xót cho chị Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 6.

Ngày Ánh Dương ra đời cũng là ngày chị mất.

Việc Thúy Hà xuất hiện trong một phân cảnh của Về Nhà Đi Con khiến người xem liên tục nhắc đến nhân vật Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố, vai diễn cũng do Thúy Hà đảm nhận. Nhiều khán giả cho rằng, chị Thuận sang đến Về Nhà Đi Con cũng có số phận hẩm hiu, đã đoản mệnh còn gặp phải người chồng vô tâm.

Tuy nhiên, cũng có một phần an ủi ở vai diễn này vì cuối cùng chị cũng đã sinh được con, không chỉ một mà đến ba người, trong khi ở phim Những Cô Gái Trong Thành Phố, chị Thuận lại chẳng có nổi một đứa con, thậm chí còn bị Mai (Lương Thanh) hứa bán con nhưng rồi lại "bom hàng".

Xem “Về Nhà Đi Con nhưng cư dân mạng lại xót cho chị Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 7.

Chị Thuận trong Những Cô Gái Trong Thành Phố có một số phận cay đắng khi không sinh được con.

Những bình luận của cư dân mạng về số phận đã "sang trang mới" của chị Thuận, nhân vật của Những Cô Gái Trong Thành Phố.

Xem “Về Nhà Đi Con nhưng cư dân mạng lại xót cho chị Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 8.

Khán giả một phần vui mừng vì chị Thuận của Những Cô Gái Trong Thành Phố cuối cùng đã sinh được con trong Về Nhà Đi Con nhưng lại phải mất sớm.

Bộ phim Về Nhà Đi Con phát sóng vào lúc 21 giờ, từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1 đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi quy tụ dàn diễn viên đầy triển vọng cùng nội dung phim ý nghĩa. Phim xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) – một người đàn ông góa vợ, một tay nuôi dưỡng 3 cô con gái là Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương khôn lớn. Đến khi trưởng thành, mỗi người lại có một cá tính riêng khiến ông ưu tư, tìm cách giữ cả ba cô con gái không chệch khỏi quỹ đạo làm người nhưng vẫn phải vật lộn với những mâu thuẫn giữa chính bản thân với các con.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm