Thêm nguồn tin tiết lộ Huỳnh Anh bị dự án remake đình đám dừng hợp tác vì lo ngại rủi ro "biến mất"

Paul, Theo Helino 14:35 10/04/2019

Một thành viên trong ekip làm phim của một dự án truyền hình khá đình đám năm 2018 tiết lộ lý do thực sự đằng sau việc anh chàng Huỳnh Anh bị hủy bỏ vai diễn trong phim.

Đến thời điểm sáng ngày 10/4, ngoài lùm xùm bị đoàn phim tố về tác phong làm việc, thêm phía ekip của một dự án remake đình đám hồi năm 2018 tiết lộ Huỳnh Anh từng được thay vì vài lý do, bao gồm cả việc ekip lo ngại tác phong chưa chuyên nghiệp.

Thêm nguồn tin tiết lộ Huỳnh Anh bị dự án remake đình đám dừng hợp tác vì lo ngại rủi ro biến mất - Ảnh 1.

Đây không phải lần thứ nhất, hay thứ hai anh chàng gặp kiểu "họa vô đơn chí" thế này.

Vào năm 2018, một "chuyện buồn" cũng đã xảy đến với Huỳnh Anh. Khoảng giữa tháng 6, anh đăng trên trang cá nhân về việc bị một đoàn làm phim "hủy vai" trong một dự án truyền hình remake khá hot lên sóng vào cùng năm mà không hề được báo một tiếng nào khiến anh mất nhiều công sức chuẩn bị và kì vọng.

Thêm nguồn tin tiết lộ Huỳnh Anh bị dự án remake đình đám dừng hợp tác vì lo ngại rủi ro biến mất - Ảnh 2.

Huỳnh Anh đăng story chia sẻ về nỗi buồn của mình.

Nhưng chia sẻ từ một nguồn tin thân cận với ekip phim kể trên lại có khá nhiều mâu thuẫn với Huỳnh Anh.

Cụ thể, quy trình thông thường ở giai đoạn tiền công bố dự án là NSX phải chốt cát-xê với phía diễn viên mới sang đến ước tính kinh phí sản xuất. Nhưng theo nguồn tin này, mọi việc đến đoạn "báo giá" thì không thấy tăm hơi anh chàng. Lúc này vì nam diễn viên không báo thù lao để thoả thuận ký hợp đồng, ảnh hưởng quy trình chung của dự án nên phía ekip không thể tiếp tục.

Còn phía Huỳnh Anh, là sau khi phim lên sóng, anh lên trang cá nhân chia sẻ câu chuyện theo hướng khác. Cụ thể là: "Tôi hơi bực mình vì bên phía sản xuất bỗng dưng làm vậy, tôi chờ suốt mấy tháng, hủy biết bao nhiêu công việc, trong đó có một chuyến du lịch đến Bỉ để tham gia một festival âm nhạc rất lớn nhưng cuối cùng cũng phải bỏ để chuẩn bị cho phim. Cuối cùng thì người đó không phải là mình, gọi điện cho người phụ trách thì bên ấy báo rằng người nhân viên được giao trách nhiệm thông báo cho tôi thì đã nghỉ việc".

Thêm nguồn tin tiết lộ Huỳnh Anh bị dự án remake đình đám dừng hợp tác vì lo ngại rủi ro biến mất - Ảnh 3.

Huỳnh Anh từng đăng bài chia sẻ bị hủy vai mà không báo trước khiến anh cảm thấy thất vọng.

Với tư cách một người đang hoạt động trong ngành sản xuất phim ảnh, nguồn tin này có chia sẻ thêm rằng: "Làm việc với những nhân vật như vậy đồng nghĩa với việc đánh cược với rủi ro cao. Mỗi lần "mất tích", Huỳnh Anh đều đặt ekip vào tình thế vô cùng khó khăn. Thứ nhất là bị mất uy tín trước các nhà tài trợ. Thứ hai là có khả năng bị cắt chi phí tài trợ do không mời được nghệ sĩ. Thứ ba, đoàn sẽ phải đi tìm một người thay thế cấp tốc vào chỗ Huỳnh Anh biến mất nhưng dĩ nhiên không ai bằng người đã được các nhà đầu tư, tài trợ duyệt qua từ đầu. Dẫn đến phương pháp tối ưu vẫn là phải truy lùng cho bằng được anh chàng nghệ sĩ kia và tiếp tục ngồi "chờ" Huỳnh Anh xuất hiện".

Liên lạc với Huỳnh Anh, nam diễn viên xin được khép lại vụ việc ở đây và không bình luận gì thêm.

Trước đó, vào ngày 9/4, Huỳnh Anh bị đoàn phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên tố cáo rằng tự ý bỏ lịch quay, đồng thời không trả lời liên lạc của bất kỳ thành viên nào trong đoàn. Dẫn đến tổn thất khá lớn cho đoàn. Nhà sản xuất và đoàn phim sau đó chia sẻ đã quyết định chấm dứt làm việc với nam diễn viên sau khi tìm được phương án thay thế. Ngày 10/4, anh đã lên tiếng biện hộ rằng bản thân bị ngộ độc thực phẩm, ngất xỉu nên không thể thông báo cho ekip. Sau khi tỉnh dậy anh đã dàn xếp với đạo diễn phần việc của mình và cảm thấy rất bất ngờ khi thấy đoàn phim đăng đàn tố cáo mình như vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm