Xem tới khoảnh khắc V và Jimin cõng nhau "tình bể bình" trong concert của BTS, fan cưng không chịu nổi tích cực "căng buồm ra khơi"

KLinh, Theo Báo dân sinh 18:00 18/04/2020

Khoảnh khắc V cõng Jimin trong concert mở màn chương trình "BANG BANG CON" đang được chia sẻ “chóng mặt”, cho thấy dù là trước đây hay bây giờ thì tình cảm giữa đôi bạn đồng niên của BTS vẫn khắng khít không rời.

Các ARMY đang có dịp ôn lại kỉ niệm xưa cùng BTS qua chuỗi concert tại gia "BANG BANG CON". Mở màn ngày đầu tiên của chương trình miễn phí mà BTS dành tặng fan giữa mùa dịch chính là concert "2015 BTS Live". Cả nhóm đã đem lại những màn trình diễn xuất sắc dù lúc ấy các chàng trai chưa đạt đỉnh cao sự nghiệp. Thế nhưng điều khiến nhiều ARMY "bấn loạn" nhất chính là khoảnh khắc vô cùng tình cảm giữa V và Jimin.

Jimin đòi V cõng trong concert "2015 BTS Live"

Ở phần cuối concert, Jimin đã đòi V cõng. Ban đầu mỹ nam của BTS cố tình... lờ đi, nhưng vì Jimin kiên quyết nài nỉ, anh đành chiều lòng, để cậu bạn nhảy lên lưng mình. Sau đó cả hai còn giơ tay làm kí hiệu chữ "V" và cười thật tươi với camera.

Jimin đòi V cõng nhưng cậu bạn không chịu

Sau cùng Jimin vẫn đạt được mục đích, nhưng V cũng chẳng thấy phiền!

Khoảnh khắc "chí chóe" của cặp đôi VMin khiến fan tan chảy bởi họ có thể thấy hình ảnh của chính mình và bạn thân trong đấy. V và Jimin vốn thân thiết từ khi BTS còn chưa debut. Thuở ấy, cả hai mới lên Seoul và nhờ học chung trường, họ nhanh chóng trở thành "cạ cứng". Tình bạn của hai cậu bạn cùng tuổi lớn dần qua thời gian, vượt qua bao thăng trầm trong gần 7 năm hoạt động của BTS.

Xem tới khoảnh khắc V và Jimin cõng nhau tình bể bình trong concert của BTS, fan cưng không chịu nổi tích cực căng buồm ra khơi - Ảnh 4.
Xem tới khoảnh khắc V và Jimin cõng nhau tình bể bình trong concert của BTS, fan cưng không chịu nổi tích cực căng buồm ra khơi - Ảnh 5.
Xem tới khoảnh khắc V và Jimin cõng nhau tình bể bình trong concert của BTS, fan cưng không chịu nổi tích cực căng buồm ra khơi - Ảnh 6.
Xem tới khoảnh khắc V và Jimin cõng nhau tình bể bình trong concert của BTS, fan cưng không chịu nổi tích cực căng buồm ra khơi - Ảnh 7.
Xem tới khoảnh khắc V và Jimin cõng nhau tình bể bình trong concert của BTS, fan cưng không chịu nổi tích cực căng buồm ra khơi - Ảnh 8.

V và Jimin thân thiết, gắn bó từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Trên sân khấu và trước ống kính máy quay, Jimin và V cũng thường xuyên có những cử chỉ thân thiết, và khoảnh khắc ở concert năm nào chỉ là 1 trong vô số moment "tình bể bình" giữa đôi bạn đồng niên.

Mới đây, V và Jimin còn song ca trong ca khúc "Friends" thuộc album mới nhất của BTS, qua đó ôn lại kỉ niệm bên nhau và hứa rằng họ sẽ luôn kề vai sát cánh kể cả khi không còn hào quang và danh tiếng. Tình bạn của hai người đáng ngưỡng mộ tới nỗi các fan chẳng những tích cực "đẩy thuyền" mà còn cho rằng mối quan hệ của 2 mỹ nam thậm chí lãng mạn hơn cả tình yêu.

"Friends" - V & Jimin (BTS)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Cận cảnh phong tỏa, phun khử khuẩn 1 đoạn con phố Đinh Liệt cùng rất nhiều điểm đến của ca dương tính SARS-CoV-2

    Người phụ nữ dương tính SARS-CoV-2 trú ở Đà Nẵng từng đến nhiều quận trên địa bàn thành phố, ghé rất nhiều địa điểm ăn uống nổi tiếng, sau đó đi du lịch Sa Pa.
  • Đọc thêm