Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của Beck'Stage: Các đấu thủ để lại những cơn "dư chấn" khiến striver không thể ngồi yên!

TOBY, Theo Helino 13:45 29/11/2019

Mặc dù trận K.O của Beck'Stage đã kết thúc cách đây vài ngày, nhưng chắc chắn dư âm vẫn sẽ còn đọng lại một quãng thời gian dài với khán giả.

Tối ngày 23/11, vòng Knock-Out của Beck'Stage Battle Rap đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại vô vàn dư âm khó quên trong lòng các thí sinh, ban giám khảo cùng hàng trăm bạn trẻ yêu mến Underground. Bên cạnh đó, những cơn "dư chấn" để lại qua loạt trận đấu đầy kịch tính của những striver cũng góp phần không nhỏ trong việc góp nhiệt trước khi trận chung kết bắt đầu.

Mỗi một đối thủ dừng lại và suất đi tiếp của người còn lại trong vòng thi vừa qua có thể nói đã mang đến nhiều sự bất ngờ lớn cho người xem. Đúng là không ai có thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra!

Bộ tứ giám khảo quyền lực: Blacka, Binz, MC ILL và Dick.

Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 2.
Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 3.

Loạt trận rap battle tại vòng Knock-Out đã nhiều lần khiến ban giám khảo băn khoăn với những quyết định của mình.

Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 5.

Hàng trăm bạn trẻ yêu Underground đã trải qua một đêm tuyệt vời khi chứng kiến 26 trận đấu nảy lửa từ các striver.

Hoàng Tùng và Hazel là hai đấu thủ góp mặt trong trận Showmatch của sàn đấu của Beck'Stage vừa rồi. Lối nhả chữ và đi lyrics đầy ấn tượng của cả hai trong màn No Beat battle đã khiến ban giám khảo cũng như khán giả vô cùng thích thú và phấn khích.

Màn Showmatch đầy ấn tượng của Hoàng Tùng và Hazel.

HOÀNG TÙNG vs. HAZEL (Showmatch)

Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 8.

Nhìn loạt biểu cảm của bộ tứ giám khảo khi theo dõi trận chiến "kẻ tám lạng, người nửa cân" của Linh Thộn và Đại Vũ cũng đủ biết cả hai đã đấu xuất sắc đến thế nào. Tuy nhiên đến phút cuối, Đại Vũ có phần đấu chiếm ưu thế hơn đối phương nên đã giành được tấm vé bước vào chung kết ở mảng thi No Beat.

Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 10.

Màn đấu căng não của Đại Vũ và Linh Thộn là một trong 2 trận No Beat battle "đắt xắt ra miếng" trong vòng Knock-Out của Beck'Stage.

LINH THỘN vs. ĐẠI VŨ (No Beat)

Trận 28 của RichChoi và Icy Nirvana cũng mang đến sự bất ngờ đến những giây cuối cùng khi RichChoi được đặt cược rất cao vào ngôi vô địch trong cuộc thi năm nay. Thế nhưng ở những giây cuối cùng, ban giám khảo đã nhìn thấy được sự bình tĩnh cũng như phong thái ổn định của Icy Nirvana qua từng vòng; thế nên RichChoi đành để vụt mất cơ hội trong sự tiếc nuối và ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Icy Nirvana đã chiến thắng ngoạn mục trước đối thủ "khó xơi" là RichChoi để giành cơ hội tiến gần hơn đến ngôi vô địch.

Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 13.
Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 14.

RichChoi đành để vụt mất cơ hội trong sự tiếc nuối và ngỡ ngàng của người hâm mộ.

RichChoi vs. Icy Nirvana (Freestyle)

Màn đấu của Droppy và 2Can ở trận 27 cũng là "spotlight" đầy ấn tượng trong vòng Knock-Out. Cả hai đấu thủ đều được đánh giá là gương mặt "cộm cán" trong bảng đấu Freestyle, Droppy và 2Can đấu tốt đến mức ban giám khảo phải quyết định đưa thêm hiệp "one more round" mới có thể chọn được ai vào vòng trong. May mắn đã mỉm cười với Droppy khi anh chàng cuối cùng đã đánh bại một đối thủ mạnh như 2Can để giành quyền đi tiếp.

May mắn đã mỉm cười với Droppy khi anh chàng cuối cùng đã đánh bại một đối thủ mạnh như 2Can để giành quyền đi tiếp.

Night T - người đã chiến thắng áp đảo King Kudo trong trận 26 cũng từng chia sẻ: "Để chiến với đối thủ trong những vòng tiếp theo thì quan trọng mình phải giữ được sự bình tĩnh bởi lúc lên sàn đấu sẽ hoàn toàn khác so với khi đứng phía dưới. Mình nghĩ đó là yếu tố quan trọng nhất, bởi nếu không làm chủ được thì sẽ bị đối thủ áp đảo dễ dàng!"

Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 19.

Trận đấu của Sóc Nâu và MC Weed cũng đã khiến không ít khán giả lẫn các đấu thủ khá sốc bởi một đối thủ nặng kí như MC Weed được dự đoán sẽ là trở ngại lớn cho Sóc Nâu ở trận 25. Thế nhưng, đến phút cuối tình thế đã được đảo ngược khi Sóc Nâu mới là người giành quyền đi tiếp.

Chiến thắng này của Sóc Nâu cũng có một phần khả năng và nỗ lực của mình bởi vì ngày hôm nay phong độ thi đấu của anh chàng rất ổn định.

Bản thân Sóc Nâu cũng không thể tin vào mắt mình khi đã chiến thắng được thần tượng của mình là MC Weed: "Khi đánh bại MC Weed ở vòng vừa rồi thì bản thân mình cảm thấy là một sự may mắn, bởi trước đó mình nghĩ sẽ không thắng được cậu ấy. Nhưng chiến thắng này cũng có một phần khả năng và nỗ lực của mình bởi vì ngày hôm nay phong độ thi đấu của mình rất cao."

Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 21.
Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 22.

MCWeed còn từng là thần tượng một thời của Sóc Nâu bởi khả năng đối kháng tốt trên sàn đấu.

Sóc Nâu vs. MC Weed (Freestyle)

Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 24.
Xem ngay những màn battle rap gay cấn nhất tại vòng Knock-Out của BeckStage: Các đấu thủ để lại những cơn dư chấn khiến striver không thể ngồi yên! - Ảnh 25.

Top 6 đầy tài năng của Beck'Stage Rap Battle năm nay đã sẵn sàng cho trận chung kết nảy lửa vào ngày 14/12 sắp tới.

Beck'Stage Battle Rap nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện âm nhạc Beck'Stage - Unexpected Rap Fest là một giải đấu battle rap cá nhân (1vs1) quy mô, chuyên nghiệp và khắc nghiệt nhất từ trước đến nay do Kênh14 tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck’s Ice. Giải đấu mang đến cơ hội khẳng định vị thế trong cộng đồng với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho các Rapper trẻ tuổi mang tinh thần "Striver".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm