Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của Beck'Stage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng!

TOBY, Theo Helino 12:40 28/11/2019

Không chỉ tìm ra được 6 đấu thủ đáng gờm bước vào chung kết, vòng Knock-Out của Beck'Stage vừa qua thực sự là một trận chiến nảy lửa với vô vàn khoảnh khắc khó quên đối với các "striver".

26 trận đấu nảy lửa, những tiếng hò reo không ngớt từ khán giả, những màn đấu tưởng chừng như bất phân thắng bại, những cái bắt tay đầy sự tôn trọng, những giọt nước mắt và cả sự tiếc nuối khôn cùng,... Tất cả vẫn chưa thể gói ghém cảm xúc của vòng Knock-Out vừa rồi một cách đủ đầy, nhưng trên hết là hàng tá kỷ niệm và khoảnh khắc khó quên mà nếu như không phải là Beck'Stage thì sẽ khó tìm thấy ở một sân khấu nào khác.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 2.

Một sàn đấu battle rap đúng nghĩa cùng hàng trăm cánh tay giơ cao ở phía khán đài đã góp phần giữ nhiệt cho 26 trận đấu nóng đến những giây cuối cùng!

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 3.

Ban Giám Khảo khó khăn khi phải đưa ra quyết định trước những màn đối đầu cân tài cân sức.

Nghệ sĩ khách mời - thành viên trong nhóm Tổ Quạ...

và "lão đại" Wowy đã mang đến những màn trình diễn "chất như nước cất" trên sân khấu Beck'Stage.

26 trận đấu và những màn đối đầu "49 gặp 50"

Không ngoa khi nói rằng vòng Knock-Out vừa qua đã trở thành một trận hỗn chiến bất phân thắng bại của top 32+4. Với 2 hạng mục, No Beat được chia làm 2 cặp đấu và Freestyle được chia làm 8 bảng, tương ứng với 16 cặp đấu, các striver đã thực sự làm huấn luyện viên và khán giả phải đau đầu để chọn ra người xứng đáng hơn bước tiếp vào vòng trong.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 8.

Vòng Knock-Out vừa qua đã trở thành một trận hỗn chiến bất phân thắng bại của top 32+4.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 10.

Khán giả đã chứng kiến 26 trận đấu đầy máu lửa bất phân thắng bại trên sân khấu Beck'Stage.

Dù ở thể loại nào, các đấu thủ cũng đã cháy hết mình để mang đến một màn đấu chất lượng nhất. Tại vòng Knock-Out, dù có máu lửa đến đâu nhưng tinh thần striver đều vẫn được bảo giữ một cách nguyên vẹn nhất. Bằng chứng khi đây là trận chiến sống còn bởi ngôi vô địch chỉ có một, thế nhưng dù ở lại hay đi tiếp thì tất cả thí sinh đều dành cho nhau những cái bắt tay, cái ôm khích lệ cùng sự tôn trọng tuyệt đối với bạn chơi.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 12.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 14.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 16.

Những hình ảnh đẹp của các đấu thủ trên sàn đấu Beck'Stage: chính là sự tôn trọng lẫn nhau!

"Và những tiếc nuối, thất vọng..."

Kết quả của vòng Knock-Out hôm nay quả thực là một sự bất ngờ lớn đối với khán giả và dàn thí sinh khi có những đối thủ mạnh phải dừng chân khá sớm vì nhiều lý do khách quan, đa phần là về tâm lý đã ảnh hưởng rất nhiều trong lúc "lên sàn". Nhiều đấu thủ được đánh giá vô cùng nặng ký đã phải ngậm ngùi dừng chân tại vòng Knock-Out; RichChoi, MC Weed, Chị Cả và RisM có lẽ là một trong những thí sinh gây tiếc nuối nhất bởi loạt chiến tích khủng trong giới Underground và lượt vote cao ngất ở vòng 1.

RisM phải dừng chân đầy tiếc nuối sau trận đấu với Phúc Du ở bảng thi No Beat dù được giám khảo MC ILL đánh giá cao.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 18.

Tưởng chừng sẽ cầm chắc suất vào chung kết để tranh ngôi vô địch, RichChoi cũng bất ngờ bị loại ở trận 28 khi đụng độ Icy Nirvana.

Có thể nói Beck'Stage là một sàn đấu quy mô và đầy khắc nghiệt khi có những quy định khó nhằn đối với các striver, đặc biệt là quy định cấm dùng ngôn từ quá khích khi đang giao đấu. Điều này đã khiến không ít đấu thủ gặp không ít khó khăn bởi trong những trận battle, việc sử dụng từ ngữ để khích nhau là một chuyện khá bình thường để đẩy sự kịch tính lên mức cao nhất.

LeeBoo - đấu thủ tiềm năng này là một trong những trường hợp phải dừng cuộc chơi khá sớm bởi sử dụng ngôn từ quá khích khi lên sàn.

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 19.

LeeBoo là đấu thủ gây tiếc nuối khi phải dừng cuộc chơi khá sớm bởi sử dụng ngôn từ quá khích khi đấu.

Tuy nhiên anh chàng vẫn vui vẻ bắt tay đối thủ, ngồi lại đến cuối cùng để theo dõi từng trận đấu của những "người anh em". LeeBoo chia sẻ: "Thực ra mình đã nghe trước về quy định này của ban tổ chức chương trình, nhưng khi lên sàn đấu thì không khí cũng như sự cổ vũ của khán giả phía dưới dễ khiến các rapper khó làm chủ được lyrics. Mình cũng từng tham gia nhiều trận rap battle đường phố và quy định về việc dùng từ ngữ quá khích vẫn còn khá thoải mái. Tuy phải dừng chân sớm nhưng đây sẽ là một kinh nghiệm đáng nhớ mà mình phải lưu tâm khi tham gia những cuộc thi lớn và chuyên nghiệp như Beck'Stage."

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng Knock-Out của BeckStage: tinh thần “striver” bất diệt cháy trên sàn đấu đến những giây cuối cùng! - Ảnh 20.

Anh chàng vẫn ngồi lại đến trận đấu cuối cùng để theo dõi và ủng hộ các đồng đội của mình.

Chị Cả dù được đánh giá là một trong những đối thủ mạnh của cuộc thi năm nay, nhưng có lẽ bị áp lực tâm lý trên sân khấu nên đành phải chịu thua trước đối thủ 2Can. Tuy chiến thắng nhưng 2Can vẫn dành cho Chị Cả một cái ôm động viên đầy tôn trọng. Tuy không thể đến gần ngôi vô địch nhưng điều đó không hề làm ảnh hưởng đến tình cảm thân thiết của các đấu thủ. Dù ai đi tiếp và ai ở lại cũng đã thực sự chiến thắng bản thân mình trên sàn đấu Beck'Stage.

Tuy chiến thắng nhưng 2Can vẫn dành cho Chị Cả một cái ôm động viên đầy tôn trọng.

Cuối cùng, 6 gương mặt xuất sắc nhất cùng bước vào vòng chung kết tranh ngôi vô địch cũng đã chính thức lộ diện! Họ chính là: Phúc Du, Đại Vũ, Droppy, Night T, Sóc Nâu và Icy Nirvana. Với 2 thể loại Freestyle và No Beat, những trận đấu "49 gặp 50" tại vòng Find The King on Beck'Stage để tìm ra gương mặt vô địch chắc chắn sẽ là một thách thức không nhỏ đối với dàn Ban giám khảo.

Beck'Stage Battle Rap nằm trong khuôn khổ chuỗi hoạt động hướng đến sự kiện âm nhạc Beck'Stage - Unexpected Rap Fest là một giải đấu battle rap cá nhân (1vs1) quy mô, chuyên nghiệp và khắc nghiệt nhất từ trước đến nay do Kênh14 tổ chức với sự đồng hành của thương hiệu bia Beck’s Ice. Giải đấu mang đến cơ hội khẳng định vị thế trong cộng đồng với nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho các Rapper trẻ tuổi mang tinh thần "Striver".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm