Xem ngay loạt "trứng phục sinh" trong MV "Me!" mà Taylor Swift hé lộ cho album mới

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 27/04/2019

Taylor Swift bất ngờ hé lộ MV ME! có spoil cho album mới.

Để ăn mừng loạt view khủng thu về sau 24h đầu tiên phát hành MV "ME!", cách đây vài giờ trên kênh youtube của Taylor Swift bất ngờ tiết lộ trong MV có spoil tên album mới sắp được phát hành và đó cũng là tên tiêu đề của single thứ 2. Các Swifties liên tục nhấn nút replay để tìm ra tên album mới.

Xem ngay loạt trứng phục sinh trong MV Me! mà Taylor Swift hé lộ cho album mới - Ảnh 1.

Nhìn tổng thể MV đầy màu sắc trong lần trở lại này, các fan vô cùng "xoắn não" vì có quá nhiều phân cảnh có thể ẩn chứa tên album mới. Ở phân đoạn 1:56 khi Taylor Swift ngồi trên mình ngựa một sừng đằng sau đó có bảng led chữ "LOVER" và đa số ý kiến của fan cho rằng đây chính là tên album sắp phát hành của "nàng rắn chúa". Ngoài ra ở 2:43 - 2:56 chứ "I In Team!" được ekip hậu kỳ chèn khá nhiều lần nên nghiễm nhiên từ khóa này được đưa vào diện nghi vấn.

Xem ngay loạt trứng phục sinh trong MV Me! mà Taylor Swift hé lộ cho album mới - Ảnh 2.
Xem ngay loạt trứng phục sinh trong MV Me! mà Taylor Swift hé lộ cho album mới - Ảnh 3.

Fan còn đồn đoán sẽ có màn collab với Dixie Chicks

Xem ngay loạt trứng phục sinh trong MV Me! mà Taylor Swift hé lộ cho album mới - Ảnh 4.
Xem ngay loạt trứng phục sinh trong MV Me! mà Taylor Swift hé lộ cho album mới - Ảnh 5.

Diễn biến khác, trong phân đoạn Brendon Urie mở cửa trái tim của mình, các Swifties cũng đã săm soi được dòng chữ bí ẩn trên 1 vân hình trái tim màu tím. Trường hợp này có hai khả năng xảy ra, hoặc đó là tên album hoặc ekip của Taylor sử dụng hình ảnh trên mạng để ghép hiệu ứng và vô tình bỏ qua khâu kiểm duyệt logo vì dòng chữ trên đó mập mờ có thể đoán ra là "pattern design".

Có thể nói, sự việc spoil này là một phần nằm trong chiến lược tăng view của "nàng rắn chúa" khi không một ai có thể chắc chắn rằng còn điều gì đó đặc biệt được cài vào trong MV. Swifties còn tỉ mỉ đến mức ngồi đếm ở 1:01 có 13 đám mây và 1:20 có 7 chiếc túi xách. "Butterfly" cũng là một "điển tích" mà fan không thể bỏ qua.

Xem ngay loạt trứng phục sinh trong MV Me! mà Taylor Swift hé lộ cho album mới - Ảnh 7.
Xem ngay loạt trứng phục sinh trong MV Me! mà Taylor Swift hé lộ cho album mới - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm