Kịch bản cũ của BTS lại diễn ra, nhưng lần này lại là với Taylor Swift rồi

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 22:01 26/04/2019

Taylor Swift ngậm ngùi đồng cảm với BTS: 10 triệu view của "Me!" vừa bị YouTube "khai tử"!

Trong lúc cuộc chiến "cày view YouTube" đang diễn ra vô cùng căng thẳng với Swifties (tên gọi fandom của Taylor Swift) thì vừa có một việc xảy ra làm... fan mất đi "nhuệ khí" không ít: YouTube vừa thẳng tay trừ 10 triệu view của MV "Me!" trong chớp mắt.

MV "Me!" - Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Cụ thể, tính đến khoảng 21h30 hôm nay (theo giờ Việt Nam), lượng view của MV comeback đến từ Taylor Swift đang ở mức 31 triệu view và tiếp tục tăng đều đặn. Đây là một con số tương đối khả quan, tạo động lực và niềm tin về một kỉ lục 24h tiếp theo sẽ bị phá vỡ.

Kịch bản cũ của BTS lại diễn ra, nhưng lần này lại là với Taylor Swift rồi - Ảnh 2.

Từ hơn 31 triệu view...

Tuy nhiên, rõ ràng "người tính không bằng trời tính", chỉ cách đây ít phút, YouTube đã thẳng tay "khai tử" 10 triệu view của "Me!" một cách bất ngờ và không báo trước (như từ trước đến nay vẫn vậy). Đây là động thái trừ view đầu tiên của YouTube kể từ khi "Me!" ra mắt. Ngay lập tức, một làn sóng phẫn nộ và thất vọng diễn ra trên khắp các mặt trận MXH, làm tinh thần của không ít người hâm mộ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Kịch bản cũ của BTS lại diễn ra, nhưng lần này lại là với Taylor Swift rồi - Ảnh 3.

Xuống 21 triệu view trong...1 nốt nhạc!

Còn nhớ một kịch bản tương tự đã xảy đến với "Boy With Luv" của BTS và Halsey cách đây vài tuần, khi YouTube cũng không nương tay trừ thẳng 10 triệu view của MV. Tuy nhiên, có một điều khá khác biệt: YouTube trừ view của "Boy With Luv" khi các chàng trai nhà Big Hit đã bỏ rất xa kỉ lục cũ thiết lập bởi "Kill This Love" - BlackPink và nghiễm nhiên giữ ngôi vị "MV có lượt view cao nhất trong 24h đầu". Trong khi với "Me!", khi con số vẫn còn chưa đủ lớn để nói lên điều gì thì đã bị trừ hẳn 10 triệu view, chắc chắn động thái này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc không ít.

Với tình hình hiện tại, có vẻ như "Boy With Luv" vẫn sẽ giữ kỉ lục về lượng view trong 24h đầu với con số 74.6 triệu. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa kết thúc, còn hơn 12 tiếng nữa để "lật ngược thế cờ", liệu Taylor Swift có làm nên kì tích?

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm