Nguyên team đi vào đây, Taylor Swift đã hé lộ album mới cùng lúc siêu phẩm "Me!" hồi nào chẳng ai hay

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 27/04/2019

Trong một diễn biến khác thì Taylor tẩm ngẩm tầm ngầm đăng thông tin bán album mới ở nơi mà không phải ai cũng để ý.

Trong lúc cả thế giới đang đổ xô phát cuồng vì MV mới "Me!" của Taylor Swift thì trong một diễn biến khác, cô nàng đã tẩm ngẩm tầm ngầm trưng bày thông tin về album mới lên website chính thức. 

Cụ thể, trong mục mua sắm trên trang web, nếu chịu khó kéo đến cuối cùng sẽ thấy sản phẩm là Digital Album của #TS7 era. Mặt bìa của album hiện tại đang là dòng chữ to tướng "7TH STUDIO ALBUM COMING SOON", dấu hiệu của album mới đang đến rất gần và có thể từ trên trời rơi xuống bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, giá của 1 album digital cũng được tiết lộ là 11,99 đô la Mỹ.

Nguyên team đi vào đây, Taylor Swift đã hé lộ album mới cùng lúc siêu phẩm Me! hồi nào chẳng ai hay - Ảnh 1.

Album bản digital đã được cập nhật trên trang web của Taylor Swift.

Quay trở lại với tình hình hiện tại của MV, sau khi đạt 31 triệu view chỉ trong chưa đầy 12 tiếng, tạo niềm tin và hi vọng về một kỉ lục 24h đầu tiên tiếp theo thì tin cấp báo về như sét đánh ngang tai: 10 triệu view bị "bay màu" không thương tiếc. Tuy vậy, con số view cuối cùng vẫn chưa được chốt lại và còn đến cả nửa ngày để Swifties gỡ gạc, chuyện Youtube trừ đi hay cộng thêm vô sẽ bình thường như cân đường hộp sữa trong khoảng thời gian này nên người hâm mộ cũng không cần quá lo lắng.

Lạc quan lên!

MV "Me!" - Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố bỏ nhà theo vợ nhỏ, bé trai đi bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ tật nguyền "Con không nhớ bố, bố có thương mẹ đâu..."

    "Con không nhớ bố, bố có thương con với mẹ đâu. Con sợ một ngày nào đó mẹ không còn nữa, con không biết phải làm sao" - Thành Đô (9 tuổi) thỏ thẻ rồi sà vào lòng mẹ, nhìn âu yếm.
  • Đọc thêm