Xem Chuyển động 24h bỗng gặp Á khôi nổi tiếng một thời, VTV có loạt gái đẹp xuất sắc

DA, Theo Trí Thức Trẻ 18:26 14/07/2020

So với trước đây nhan sắc của Quỳnh Nga ngày càng xinh đẹp hơn. Cô nàng cũng đang theo đuổi phong cách trưởng thành và hiện đại hơn.

Khán giả sẽ không còn mấy xa lạ với những MC quen thuộc của Chuyển động 24h như Hạnh Phúc, Hồng Vân, Mai Ngọc,… Thế nhưng, thời gian gần đây, người yêu thích chương trình lại được đón nhận một gương mặt nữ MC rất mới có tên Quỳnh Nga. 

Gọi là rất mới thì cũng chưa đúng lắm, bởi lẽ nếu bạn là một người chăm lướt MXH thì có lẽ bạn sẽ nhận ra cô nàng này từng gây ấn tượng rất nhiều khi giành vị trí Á khôi 1 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam cách đây 3 năm

Xem Chuyển động 24h bỗng gặp Á khôi nổi tiếng một thời, VTV có loạt gái đẹp xuất sắc - Ảnh 1.

Nữ MC trẻ của Chuyển động 24H đã từng "gây sốt" MXH bởi profile "khủng"

Trước đây, cô nàng sở hữu một phong cách ăn mặc trẻ trung, hiện đại và có phần cá tính. Quỳnh Nga còn từng được chú ý về cú "lột xác" giảm cân trong cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 từ cột mốc 64,5 kg còn 48-52kg. Trải qua nhiều "khổ luyện" cô nàng ngày một hoàn thiện mình hơn với phong cách thu hút và hiện đại.

Nhan sắc của người đẹp từng được đánh giá có nét giống Á hậu Dương Trương Thiên Lý, Ngọc Hân hao hao cả Hạ Vy

Xem Chuyển động 24h bỗng gặp Á khôi nổi tiếng một thời, VTV có loạt gái đẹp xuất sắc - Ảnh 3.

Nữ MC trẻ được nhiều sự quan tâm từ khán giả trong lần đầu lên sóng

Mới đây, sự trở lại của Quỳnh Nga với vai trò MC của bản tin Y tế 24h trên kênh VTV1 và MC bản tin Chuyển động 24h đã nhận được rất nhiều thiện cảm từ khán giả. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái, hiện đại cùng giọng nói truyền cảm, cô nàng còn thể hiện sự tự tin trong cách dẫn cũng như tương tác với bạn dẫn tại trường quay. Nữ MC chia sẻ mặc dù lần đầu lên sóng còn nhiều sai sót và còn hơi run nhưng sẽ khắc phục và cố gắng làm tốt hơn.

Xem Chuyển động 24h bỗng gặp Á khôi nổi tiếng một thời, VTV có loạt gái đẹp xuất sắc - Ảnh 4.

Phong cách thường ngày của cô nàng 

Bên cạnh dẫn chương trình, Quỳnh Nga còn là một trong những nữ phóng viên trẻ của Trung tâm Sản xuất và Phát triển nội dung số, Đài THVN.

Cô Á khôi năm nào nay đã trở thành một cô MC thanh lịch, sang trọng và tự tin khẳng định tên tuổi trên các đấu trường quốc tế. Hiện tại, người đẹp còn vinh dự là đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2020. Dù cuộc thi đang tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, chưa xác định thời gian tổ chức nhưng Quỳnh Nga cũng được đánh giá rất cao trong cuộc thi.

Một vài hình ảnh khác của Quỳnh Nga