Mẹ Sunht - hoa khôi 1 thời nay U60 vẫn chơi tiktok xoành xoạch, biểu cảm thì ôi thôi siêu đa dạng

Jo, Theo Tổ quốc 15:19 13/05/2020

Mẹ Sunht có thể đu theo mọi trào lưu đang hot nhất trong giới trẻ như biến hình, "lên đồ" lồng lộn chỉ để... đi đổ rác.

Mẹ Sunht - cô Tố Loan từ lâu đã nổi tiếng nhan sắc mặn mà như bị thời gian bỏ quên. Dù đã ở độ tuổi U60 xong mẹ Sunht vẫn sở hữu phong cách vô cùng trẻ trung và trendy. Đứng cạnh con gái mà lắm khi, cô Tố Loan trông chẳng khác gì bạn bè của con ấy chứ! Nhan sắc hoa khôi Nam Định một thời đúng là mãi đẳng cấp theo thời gian mà.

Mẹ Sunht cực kì trẻ trung

Gần đây, dân tình phát hiện ra rằng mẹ Sunht còn là "master" trong khoản quay clip đu trend. Cô Tố Loan có hẳn tài khoản Tiktok riêng và không ngần ngại trước bất kì trào lưu nào đâu nhé. Kể sương sương thì vị phụ huynh này đã đu theo trào lưu lên đồ chỉ để đi... vứt rác trong đợt dịch Covid-19, làm cà phê Dalgona, "biến hình" đổi outfit hay nhảy cover ca khúc "Ghen Cô Vy".

Mẹ Sunht rất chăm chỉ đu trend

Mẹ Sunht quay clip lầy tới bến

Mẹ Sunht cùng con gái cover ca khúc "Ghen Cô Vy"

Biểu cảm vô cùng thú vị và đa dạng

Trend gì cũng đu được!

Thỉnh thoảng, mẹ Sunht cũng kết hợp với con gái để quay clip với nội dung vui vẻ, hài hước. Điều đáng nói là những đoạn clip này tuy ngắn nhưng nhiều cái phải quay khá mất công thay đồ, dàn cảnh. Tuy nhiên, mẹ Sunht vẫn vui vẻ đu trend và còn ra clip khá thường xuyên nữa cơ.

Ai mà tin nổi một bà mẹ U60 lại có thể trẻ trung và nhiều năng lượng đến vậy cơ chứ. Xem clip xong mà thành fan của mẹ Sunht luôn rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm