Hot girl SunHT tiết lộ những lời ngọt ngào nhắn cho Chipu trong V-day 7 năm trước: Không có người yêu là biết quý tình chị em liền nè

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 08:54 16/02/2020

Cần gì người yêu đâu khi bên cạnh luôn có chị em nè.

Nguyên cái Valentine vừa rồi, 4 cô nàng Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Salim đã set kèo hẹn hò, ăn tối lãng mạn cùng nhau. Đấy, có phải FA khổ đâu. Chỉ cần có hội chị em, đặc biệt một hội cũng "độc toàn thân" thì dù có trải qua n lễ Tình nhân cũng thấy vui vẻ và phởn cực.

Để rồi khi nhìn lại, Sun HT khi nhận ra đã 7 mùa trăng rồi cô nàng vẫn ăn mừng dịp vui này cùng Chi Pu. Chia sẻ khoảnh khắc tình bạn keo son, hot girl gốc Hà Thành cho biết: "Valentine 7 năm trước cho tới năm nay vẫn là cô ấy - Thằn Lằn của tôi".

Hot girl SunH đi một vòng rồi cũng về với... Chi Pu, đúng là chỉ con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau nhé! - Ảnh 1.

Đi một vòng rồi mới thấy: Chỉ có chị em gái là chân ái nhé cả nhà iu ơi.

Hot girl SunH đi một vòng rồi cũng về với... Chi Pu, đúng là chỉ con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau nhé! - Ảnh 2.

Từ ngày xửa ngày xưa, hai cô nàng đã rất tình cảm rồi.

Năm 2019 vừa qua, từ Halloween đến Giáng sinh rồi Tết Dương lịch hay Âm lịch, hội bạn thân giàu - giỏi - đẹp vẫn luôn khiến dân tình thích thú vì những bức hình kỉ niệm của mình. Tình hình này thì xem chừng vẫn còn ế dài dài đây.

Hot girl SunH đi một vòng rồi cũng về với... Chi Pu, đúng là chỉ con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau nhé! - Ảnh 3.

Cần gì người yêu khi luôn có hội bạn thân đồng hành mọi lúc mọi nơi.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm