2k1 bị loại ngang trước đêm CK Hoa khôi vì lùm xùm sửa mũi, đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bằng chứng đẹp tự nhiên

Chú Bé Drama, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 13/07/2020

Trước tin đồn có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, một thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam đã có những chia sẻ vô cùng thật thà về chiếc mũi "thị phi" của mình.

Bên cạnh những gương mặt có kinh nghiệm trong làng mẫu như Phạm Diệu Linh, Hoa Hậu Việt Nam cũng sở hữu những nhân tố mới chưa từng xuất hiện trong các cuộc thi lớn.

Điển hình như mới đây, Fanpage của cuộc thi đã đăng tải hình ảnh của Đinh Thị Ngọc Thảo Vy (sinh năm 2001, hiện đang là sinh viên của Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh). Cô nàng để lại ấn tượng mạnh mẽ bởi sở hữu sống mũi cao đến "ảo diệu", thoạt nhìn cứ tưởng đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

2k1 bị loại ngang trước đêm CK Hoa khôi vì lùm xùm sửa mũi, đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bằng chứng đẹp tự nhiên - Ảnh 1.

Sống mũi cao của Thảo Vy.

2k1 bị loại ngang trước đêm CK Hoa khôi vì lùm xùm sửa mũi, đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bằng chứng đẹp tự nhiên - Ảnh 2.

Hình ảnh của Thảo Vy trên Fanpage chính thức của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Bên dưới phần bình luận, đã có một fan sắc đẹp tinh ý nhận ra cô nàng từng là thí sinh tham gia cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên, tuy nhiên bị loại trước đêm chung kết vì nghi án từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Liên lạc với Thảo Vy, cô nàng cũng thành thật chia sẻ về sự cố của mình:

"Trước lúc lên sân khấu thi trang phục áo dài có cô BGK vào phòng chờ gặp và hỏi em có sửa mũi không. Em cũng thành thật trả lời là không, nhưng cô ấy không kiểm chứng lại bằng cách sờ vào mũi hay gì đó mà đi ra luôn. Ngoài đời cũng có nhiều người hỏi em có sửa mũi không? Em nói là không, vì là ba mẹ, các anh trong nhà mũi cao, với lại tiền đâu mà sửa ạ".

Để chứng minh cho lời nói của mình, Thảo Vy không ngại chia sẻ ảnh thời còn nhỏ và ảnh bố mẹ để thấy "mũi cao" cực phẩm là được di truyền từ phụ huynh.

Ảnh Thảo Vy chụp trên rẫy cà phê lúc nhỏ.

2k1 bị loại ngang trước đêm CK Hoa khôi vì lùm xùm sửa mũi, đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bằng chứng đẹp tự nhiên - Ảnh 4.

Bố của Thảo Vy.

2k1 bị loại ngang trước đêm CK Hoa khôi vì lùm xùm sửa mũi, đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bằng chứng đẹp tự nhiên - Ảnh 5.

Đặc biệt là mẹ của Thảo Vy (thứ 3 từ trái sang) sở hữu chiếc mũi y hệt con gái.

Một vài hình ảnh khác của Thảo Vy:

2k1 bị loại ngang trước đêm CK Hoa khôi vì lùm xùm sửa mũi, đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bằng chứng đẹp tự nhiên - Ảnh 6.
2k1 bị loại ngang trước đêm CK Hoa khôi vì lùm xùm sửa mũi, đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bằng chứng đẹp tự nhiên - Ảnh 7.
2k1 bị loại ngang trước đêm CK Hoa khôi vì lùm xùm sửa mũi, đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bằng chứng đẹp tự nhiên - Ảnh 8.
2k1 bị loại ngang trước đêm CK Hoa khôi vì lùm xùm sửa mũi, đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 tung bằng chứng đẹp tự nhiên - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm