Rapper Khói follow duy nhất Mây: Con đường tình yêu trên Instagram dạo này nhộn nhịp quá!

C., Theo Trí Thức Trẻ 08:10 13/07/2020

Sau tin đồn yêu lại từ đầu với Mây, Khói đã có động thái mới nhất là follow mình cô nàng.

Ngoài Binz, một rapper khác cũng có chuyện tình yêu được chú ý gần đây là Khói (Trịnh Hoàng Nam). Nghe đâu dân tình đang đồn anh chàng đã quay lại với bạn gái cũ tên Mây 
(Vũ Tường Vân) sau khi chia tay gái xinh 2k Bảo Hân Helia. 

Tuy nhiên, quản lý của phía đằng trai lại phủ nhận và cho biết hiện tại Khói - Mây đang duy trì mối quan hệ bạn bè: "Trong 2 năm chia tay, Khói và Mây vẫn duy trì việc liên hệ với nhau qua email, thỉnh thoảng họ có trao đổi với nhau. Bây giờ thì cả hai đang là bạn chứ không quay lại như tin đồn".

Rapper Khói follow duy nhất Mây: Con đường tình yêu trên Instagram dạo này nhộn nhịp quá! - Ảnh 1.

Dân tình đang đồn đoán chuyện Khói - Mây quay lại với nhau sau những ầm ĩ.

Trong khi đó, động thái của Khói trên Instagram mới đáng chú ý hơn. Cụ thể giống như nhiều cặp đôi dính tin đồn hẹn hò dạo gần đây, anh chàng đã follow duy nhất mình Mây. Nhưng cũng phải chú thích thêm rằng đây đã là một thói quen khi yêu của chàng rapper, bởi trước đây với Bảo Hân Helia, anh cũng vậy.

Rapper Khói follow duy nhất Mây: Con đường tình yêu trên Instagram dạo này nhộn nhịp quá! - Ảnh 2.

Không những thế, Khói còn mở ask và thẳng thắn trả lời mọi vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm của mình. Theo đó, anh chàng rất mong sẽ nối lại được tình xưa: "Anh không phủ nhận việc anh thương Shi (nickname khác của Mây) nhiều nhưng chuyện tụi anh có quay lại được hay không thì anh không biết. Anh vẫn đang cố gắng hết sức hàng ngày để chứng minh tình yêu này".

Với những người tiếc nuối chuyện tình Khói - Bảo Hân Helia, chàng rapper cho rằng đó chỉ là dĩ vãng rồi vì đã dừng lại được 5 - 6 tháng. Thậm chí anh còn tiết lộ người có người mới trước không phải là mình nên không thể nói ai đáng thương hơn ai được.

Những chia sẻ mới đây của Khói về chuyện tình cảm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm