Quản lý của Khói lên tiếng về tin đồn yêu lại từ đầu với Mây - người từng tố rapper bội bạc ầm ĩ khắp MXH

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 10/07/2020

Khói và Mây - couple từng có chuyện tình khá ồn ào liệu có quay lại với nhau như lời đồn?

3 nhân vật bạn cần biết trong câu chuyện khá ồn ào trên MXH bây giờ là Khói - Mây và Bảo Hân Helia.

Khói (tên thật: Trịnh Hoàng Nam) là một rapper khá đình đám trên MXH được cộng đồng underground yêu mến. Khói và Mây (tên thật: Vũ Tường Vân) từng có chuyện tình ngọt ngào tuy nhiên họ đã chia tay vào năm 2018. 1 năm sau tan vỡ, Mây từng trả lời story lí do họ đường ai nấy đi là vì Khói bội bạc, ngoại tình.

Mây và Khói ngày còn mặn nồng

Sau chia tay, Khói từng công khai hẹn hò với Bảo Hân Helia (tên thật: Bảo Hân) - một hot girl trên MXH. Tuy nhiên sau nhiều lần hợp - tan họ cũng được cho là đã chia đôi cuộc tình.

Khói và Helia cũng có nhiều lần hợp - tan.

Gần đây, tin đồn Khói - Mây quay lại sau tận 2 năm chia tay với rất nhiều biến cố khiến dân tình không khỏi xôn xao. Hình ảnh Khói chụp 1 cô gái có hình xăm khá giống Mây đã làm rộ lên nghi án cặp đôi tái hợp.

Ngoài ra, dân tình còn truyền tay nhau 1 đoạn tin nhắn được cho là của Bảo Hân Helia với fan. Trong đó, khi được hỏi về chuyện bồ cũ quay lại người cũ của anh ấy, Helia đã đáp rằng: "Bỏ đi em, người ta quay lại lâu lắm rồi".

Dân tình soi ra Mây  xuất hiện trong story của  Khói nhờ vào 1 hình xăm. (Ảnh: Cà phê trà đá vỉa hè Phuket)

Quản lý của Khói lên tiếng về tin đồn yêu lại từ đầu với Mây - người từng tố rapper bội bạc ầm ĩ khắp MXH - Ảnh 4.

Mây đăng status bóng gió tâm trạng

Quản lý của Khói lên tiếng về tin đồn yêu lại từ đầu với Mây - người từng tố rapper bội bạc ầm ĩ khắp MXH - Ảnh 5.

Khói like ảnh của Mây nhưng cả hai không follow nhau trên Instagram

Dân tình không khỏi đặt câu hỏi về mối quan hệ hiện tại của Khói và Mây.

Liên hệ với quản lý của Khói, người này cho biết hiện tại Khói và Mây đang duy trì mối quan hệ bạn bè. "Trong 2 năm chia tay, Khói và Mây vẫn duy trì việc liên hệ với nhau qua email. Thỉnh thoảng họ viết thư cho nhau. Bây giờ thì cả hai đang là bạn chứ không quay lại như tin đồn."  - quản lý của Khói khẳng định.

Vậy là sau 2 năm với nhiều sóng gió, cặp đôi này đã quay về bên nhau nhưng với một mối quan hệ khác là tình bạn, chứ không như những thông tin yêu lại từ đầu đang được lan truyền. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm