Một bồ cũ của Khói phản ứng trước tin rapper quay lại với Mây sau 2 năm chia tay: Lừa được ai chứ không lừa được tôi!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 13:27 10/07/2020

"Quay lại lâu rồi. Để cho hai người đó yêu nhau đi" - bồ cũ của Khói chia sẻ.

Nghi án rapper Khói quay lại với tình cũ là Mây sau quãng thời gian dài đường ai nấy đi đang được dân tình bàn tán xôn xao. Quản lý của Khói mới đây đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ hiện tại của Khói và Mây chỉ là bạn bè. Được biết, họ đã giữ liên lạc qua email trong suốt 2 năm và hiện giờ thì quyết định làm bạn.

Dân tình soi ra hint Khói và Mây đang có mối quan hệ gần gũi, thân thiết

Một bồ cũ của Khói phản ứng trước tin rapper quay lại với Mây sau 2 năm chia tay: Lừa được ai chứ không lừa được tôi! - Ảnh 2.

Quản lý khẳng định hiện tại cả hai chỉ là bạn

Mới đây, một cô gái giấu mặt từng có thời gian hẹn hò với chàng rapper đã có phản ứng khi nghe tình trạng mối quan hệ hiện tại của Khói và Mây.

Đọc đoạn chat mọi người sẽ hiểu:

Một bồ cũ của Khói phản ứng trước tin rapper quay lại với Mây sau 2 năm chia tay: Lừa được ai chứ không lừa được tôi! - Ảnh 3.

Tình cũ của Khói phản ứng trước thông tin Khói và Mây chỉ là bạn

Một bồ cũ của Khói phản ứng trước tin rapper quay lại với Mây sau 2 năm chia tay: Lừa được ai chứ không lừa được tôi! - Ảnh 4.

Tình cũ khẳng định Khói và Mây đã quay lại từ lâu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công chúa V-pop Amee hóa sao đỏ đáng yêu cùng list nội quy đi xe máy điện siêu chuẩn

    Được biết Amee chính là gương mặt nghệ sĩ đồng hành cùng thương hiệu xe điện Dibao Việt Nam trong mùa hè 2020. Với màn hóa thân vô cùng duyên dáng của cô nàng kẹo ngọt này, hẳn là kha khá anh em chấp nhận chịu phạt vì sao đỏ Amee nhỉ!
  • Đọc thêm