Đọ sắc 2 ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2020: Là Hoa khôi và Á khôi của ĐH nổi tiếng, thần thái không hề trộn lẫn

C., Theo Trí Thức Trẻ 09:50 13/07/2020

Đó là cô nàng Nguyễn Hà My - Hoa khôi của ĐH Ngoại thương (Hà Nội) và Trần Em Bi - Á khôi đến từ ĐH KHXH&NV - ĐH QG Tp.HCM.

Như mọi năm, Hoa hậu Việt Nam 2020 tiếp tục là "địa chỉ" được dân tình tập trung hóng hớt đông đảo nhất hiện tại. Dù chỉ mới bắt đầu tiết lộ danh tính những thí sinh đầu tiên nhưng đã xuất hiện hàng loạt gương mặt triển vọng. 

Trong đó, không thể không kể đến 2 gái xinh đến từ "đấu trường" nhan sắc ở trường đại học: Trần Em Bi - Á khôi ĐH KHXH&NV 2018 và Nguyễn Hà My - Hoa khôi ĐH Ngoại thương 2019

Đọ sắc 2 ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2020: Là Hoa khôi và Á khôi của ĐH nổi tiếng, thần thái không hề trộn lẫn - Ảnh 1.

Trần Em Bi (trái) và Nguyễn Hà My (phải).

Được biết cả 2 cô nàng hoa khôi này đều sinh năm 1999. Nếu như Em Bi đang theo học ngành Báo chí & Truyền thông ĐH KHXH&NV - ĐHQG Tp. HCM thì Hà My lại là sinh viên lớp Anh 2, khóa K56, khoa Thương mại Quốc tế. Cả 2 không chỉ sở hữu nhan sắc ưa nhìn thu hút mà còn có vóc dáng cân đối cùng chiều cao lý tưởng.

Đôi mắt của 2 ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2020 đều như hút hồn người nhìn từ phía chính diện.

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Em Bi từng đoạt khá nhiều danh hiệu trong các cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Học đường Phú Yên năm 2016, Quán Quân cuộc thi "The Look" tại ĐH KHXH&NV - ĐHQG Tp. HCM năm 2019.

Còn Hà My, ngoài vị trí Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2019 cô nàng chưa tham gia cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khoá của Hà My khá nổi bật như điểm tổng kết môn Toán cao cấp với 9,7 điểm; Xác suất Thống kê với 9,6 điểm. Hiện tại cô bạn đang đảm nhiệm vai trò phó ban Thời trang tại CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại thương.

Hồi cuối năm ngoái, Hà My cũng chia sẻ trong 1 lần phỏng vấn về cuộc thi lần này: "Mình muốn thử sức với các cuộc thi lớn hơn như "Hoa hậu Việt Nam". Lương Thùy Linh - một người em thân thiết trong câu lạc bộ của mình đã đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019".

Chưa biết nàng hoa khôi nào sẽ thắng thế nhưng đoán chắc rằng cả 2 chính là những nhân tố đáng gờm của Hoa hậu Việt Nam 2020 đấy!

Em Bi và Hà My dịu dàng, nền nã khi diện áo dài truyền thống.

Góc nghiêng thần thánh cũng cực kì xuất sắc.

Hoa hậu Việt Nam năm nay cứ chờ đấy, 2 cô nàng hoa khôi này sẽ làm nên chuyện không chừng.

Đọ sắc 2 ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2020: Là Hoa khôi và Á khôi của ĐH nổi tiếng, thần thái không hề trộn lẫn - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14