Xác nhận cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên nhiễm Covid-19: Đang thi đấu ở Pháp, được phát hiện nhiễm bệnh sau vài ngày cảm thấy không khỏe

TT, Theo Trí Thức Trẻ 07:19 14/03/2020

Truyền thông Pháp xác nhận tiền đạo Suk Hyun-jun đã dương tính với nCoV.

Theo thông tin từ tờ L'Est Eclair, tiền đạo Suk Hyun-jun đang chơi cho CLB Troyes (đang chơi tại League 2 của Pháp) đã bị phát hiện nhiễm virus SARS-CoV-2. Vài ngày trước đó, cầu thủ người Hàn Quốc cảm thấy bản thân không khỏe. Anh được đưa đi xét nghiệm và cho kết quả dương tính. Bên cạnh Huyn-jun, một cầu thủ trẻ tại học viện bóng đá của Troyes cũng dương tính với nCoV.

Xác nhận cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên nhiễm Covid-19: Đang thi đấu ở Pháp, được phát hiện nhiễm bệnh sau vài ngày cảm thấy không khỏe - Ảnh 1.

Tiền đạo Suk Hyun-jun (áo xanh) được xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trên trang chủ, Troyes xác nhận có 2 trường hợp nhiễm dịch viêm đường hô hấp cấp nhưng không công bố danh tính. "Vào buổi tối, chúng tôi nhận được thông tin hai trường hợp nghi vấn đã dương tính với Covid-19. Đó là một cầu thủ chuyên nghiệp và một cầu thủ tại đội trẻ".

Được biết, hai trường hợp nhiễm virus corona của Troyes đã lập tức được cách ly và theo dõi y tế sát sao.

Như vậy, Hyun-jun trở thành cầu thủ đầu tiên của Hàn Quốc và châu Á dương tính với nCoV. Thông tin này tới không lâu sau khi LĐBD Pháp quyết định hoãn vô thời hạn League 1 và League 2 do lo ngại dịch Covid-19. Tính đến thời điểm này, cả 5 giải bóng đá hàng đầu châu Âu đã bị hoãn lại do tác động của virus SARS-CoV-2.

Xác nhận cầu thủ Hàn Quốc đầu tiên nhiễm Covid-19: Đang thi đấu ở Pháp, được phát hiện nhiễm bệnh sau vài ngày cảm thấy không khỏe - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm