Hàng trăm cảnh sát đột kích quán bar có tiếng ở Sài Gòn

Quỳnh Anh, Theo Pháp luật xã hội 15:01 18/01/2014

Sáng 18/1, đội liên ngành phối hợp với công an quận Tân Bình ập vào kiểm tra đột xuất quán bar Cảm Tưởng, số 654, đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM phát hiện nhiều trường hợp nghi vấn dùng ma túy đá.

Theo đó, tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 117 người đang nhảy múa trong tiếng nhạc chát chúa. Qua sàng lọc, đoàn liên ngành phát hiện có 43 khách (trong đó có cả nam lẫn nữ) có nhiều dấu hiệu nghi vấn sử dụng ma túy đá.

Hàng trăm cảnh sát đột kích quán bar có tiếng ở Sài Gòn  1
Quán Bar Cảm Tưởng được nức tiếng bởi đây là quán Bar lớn nhất quận Tân Bình và nơi chứa chấp nhiều tội phạm nhất.
 Ảnh đoàn liên ngành cung cấp.

Ngay sau đó, các đối tượng bị tạm giữ, di lý về trụ sở công an phường 10 để kiểm tra. Tại đây lực lượng chức năng phát hiện nhiều trường hợp đã có kết quả dương tính. 

Ngoài ra, trong quá trình kiểm tra, đoàn liên ngành còn xử lý hành chính đối với 6 lỗi vi phạm của quán bar là: Không ký kết hợp đồng lao động với 30 nhân viên, kinh doanh quá 12 giờ, cửa thoát hiểm phòng cháy chữa cháy không đảm bảo, kinh doanh hàng hóa trên 200.000 đồng mà không xuất hóa đơn cho khách, quảng cáo rượu hơn 15 độ. 

Hàng trăm cảnh sát đột kích quán bar có tiếng ở Sài Gòn  2
 Nhiều cô gái bị tình nghi sử dụng ma túy đá bị công an tạm giữ, kiểm tra

Hàng trăm cảnh sát đột kích quán bar có tiếng ở Sài Gòn  3
Quán Bar Cảm Tưởng bị hàng trăm công an kiểm tra.

Được biết, đây không phải lần duy nhất cơ quan chức năng ập vào kiểm tra và phát hiện những sai phạm tại quán Bar này, trước đó đã có 6 lần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm