Wonyoung (IVE) lại gây tranh cãi: Visual ngày càng thăng hạng nhưng kỹ năng hát yếu, nhảy như dưỡng sinh?

Tuyết Hiền, Theo Thể thao và Văn hóa 07:00 19/12/2022

Chủ đề về kỹ năng trình diễn của Jang Wonyoung chưa từng hết hot đối với fan Kpop.

Bước ra từ Produce 48 và nhanh chóng nổi tiếng toàn châu Á khi chỉ vừa 14 tuổi, Jang Wonyoung hiện tại là idol nữ nổi bật nhất thế hệ.

Kể từ khi là nhân tố hút fan của IZ*ONE hay trở thành thành viên của IVE, Jang Wonyoung luôn được đánh giá cao bởi visual hút mắt, vóc dáng cao ráo chuẩn mực và đặc biệt là thần thái vừa sang chảnh lại vừa đáng yêu.

Hơn 4 năm gia nhập ngành giải trí, Wonyoung ngày càng xinh đẹp, bản lĩnh thế nhưng kỹ năng trình diễn của cô nàng luôn gây ra tranh cãi. Jang Wonyoung bị nhận xét hát yếu, nhảy hời hợt chưa có dấu hiệu cải thiện.

Wonyoung (IVE) lại gây tranh cãi: Visual ngày càng thăng hạng nhưng kỹ năng hát yếu, nhảy như dưỡng sinh? - Ảnh 1.

Nhan sắc của Jang Wonyoung gây sốt MXH

Tham dự lễ trao giải KBS Gayo Daechukje mới đây, nhan sắc của Jang Wonyoung một lần nữa gây sốt MXH. Từ tạo hình thảm đỏ cho tới sân khấu biểu diễn nhóm và cá nhân, visual của nữ idol luôn toả sáng rực rỡ, trở thành hot topic tại Hàn Quốc.

Chủ đề nhận về nhiều sự chú ý của dân tình nhất là sân khấu tái hiện S.E.S trong ca khúc Love. Xinh đẹp mĩ miều trong hình tượng nữ thần cùng trang sức cài đầu ấn tượng, Wonyoung nhận về cơn mưa lời khen cho nhan sắc. Thế nhưng, giọng hát live của cô lại không thuyết phục được khán giả.

Jang Wonyoung trình diễn Love (S.E.S)

Có thể thấy, dù đã sử dụng thủ thuật hát đè, nhưng giọng live của Jang Wonyoung vẫn còn khá mỏng và yếu. Những động tác vũ đạo không quá mạnh, chủ yếu tập trung vào động tác tay và biểu cảm khuôn mặt.

Theo dõi sân khấu cá nhân của Wonyoung, nhiều khán giả tỏ thái độ "chán chường" vì cách nhảy hời hợt, giọng hát không đặc sắc. Dù đã debut hơn 4 năm, được coi là idol hoạt động cùng các đàn chị gen 3, nhưng kỹ năng trình diễn của Jang Wonyoung vẫn chưa cải thiện.

Wonyoung (IVE) lại gây tranh cãi: Visual ngày càng thăng hạng nhưng kỹ năng hát yếu, nhảy như dưỡng sinh? - Ảnh 3.

Cô nàng lộ rõ hát đè nhưng giọng vẫn mỏng

Wonyoung (IVE) lại gây tranh cãi: Visual ngày càng thăng hạng nhưng kỹ năng hát yếu, nhảy như dưỡng sinh? - Ảnh 4.

Những bước nhảy của Jang Wonyoung gây tranh cãi

Wonyoung (IVE) lại gây tranh cãi: Visual ngày càng thăng hạng nhưng kỹ năng hát yếu, nhảy như dưỡng sinh? - Ảnh 5.

Nhiều ý kiến cho rằng Jang Wonyoung chỉ tập trung vào biểu cảm

Một số bình luận của netizen:

- Em này hút fan chắc có lẽ vì khuôn mặt đẹp và vóc dáng cân đối, nhưng idol mà kỹ năng trình diễn thế này thì chán thật.

- Nhiều người nói điểm mạnh của Jang Wonyoung là visual. Mình xem sân khấu của em này chưa bao giờ cảm thấy thu hút, biểu cảm cứ dẹo quá đà.

- Ngoài việc cố tỏ ra đáng yêu thì Jang Wonyoung không còn kỹ năng nào mạnh nhỉ?

-Hát với nhảy sao đấy? Thậm chí bài này vũ đạo còn không phức tạp.

- Idol cũng thuộc dạng kì cựu, debut năm 14 tuổi mà vẫn trình diễn thế này thì không biết nói sao nữa. Fan thì vẫn bênh.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày