WINNER thả thính ca khúc "dọn đường" cho comeback, kết hợp cùng "em gái" AKMU nhưng sao có cả "nồi cơm gạo đen" khó hiểu thế này?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 19/03/2020

Hình ảnh mới nhất hé lộ cho ca khúc trở lại của WINNER đang được các fan vô cùng quan tâm.

Mới đây, trên trang chính thức của YG Family đã "nhá hàng" lyrics của ca khúc "Hold" - sản phẩm nằm trong album sắp phát hành của WINNER. Cụ thể, trong hai bức hình được chia sẻ, bên cạnh dòng chữ "thả thính" lời hát của ca khúc thì "đập vào mắt" người hâm mộ chính là dấu "X" khá lớn. Bên cạnh đó, điều làm nhiều người thích thú hơn nữa chính là nồi cơm màu đen gây nhiều tò mò. 

WINNER thả thính ca khúc dọn đường cho comeback, kết hợp cùng em gái AKMU nhưng sao có cả nồi cơm gạo đen khó hiểu thế này? - Ảnh 1.

Hình ảnh và dòng trạng thái trên trang chính thức của YG Family.

Được biết, không phải bỗng dưng dấu "X" và "nồi cơm" lại được sử dụng trong poster "thả thính" lần này. Theo đó, cả hai hình ảnh này đều là một cách chơi chữ khá phổ biến trong tiếng Hàn và nhằm mang đến thông điệp: "Đừng lãng phí thời gian".

Hai tấm hình YG được "nhá hàng" về ca khúc comeback của WINNER. 

"Hold" là sản phẩm "dọn đường" cho màn comeback chính thức được phát hành vào ngày 26/3 trước khi có màn comeback chính thức vào tháng 4 sau đó. Đây cũng sẽ là sản phẩm nằm trong album thứ 3 sắp phát hành của nhóm mang tên "Remember". Album này còn được xem là màn tái xuất cuối cùng của hai thành Kim Jin Woo và Lee Seung Hoon trước khi chính thức lên đường nhập ngũ. 

Đặc biệt, cách đây ít ngày, WINNER đã chính thức tung teaser ảnh cho sản phẩm "Hold" với concept chụp hình gia đình. Chẳng những thế bức ảnh này còn được cập nhật và tiết lộ rằng gia đình sẽ không chỉ có 4 anh em mà còn có một người em gái. Và không ai khác đó chính là Suhyun của AKMU. Điều này làm nhiều người đặt nghi vấn rằng, "Hold" sẽ không chỉ là sản phẩm dọn đường cho màn comeback của 4 chàng trai mà còn là một sự kết hợp giữa WINNER và AKMU.

WINNER thả thính ca khúc dọn đường cho comeback, kết hợp cùng em gái AKMU nhưng sao có cả nồi cơm gạo đen khó hiểu thế này? - Ảnh 3.

Ảnh teaser cho single "HOLD" của WINNER có sự xuất hiện của Suhyun (AKMU).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm