WINNER mở màn comeback bằng single "dọn đường" với ảnh teaser tóc "úp tô" kèm nụ cười... từ thiện, đúng là "mặn mòi từ da dẻ"!

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 17/03/2020

Ảnh concept gia đình của WINNER đang nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng nhờ sự hài hước và mặn mòi của các thành viên.

Như đã thông báo từ trước, WINNER sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc dọn đường có tên "HOLD" vào ngày 26/3 trước khi có màn comeback chính thức vào tháng 4 sau đó. Trong ngày 16 và 17/3, nhóm đã chính thức tung teaser ảnh cho sản phẩm với concept chụp hình gia đình.

WINNER mở màn comeback bằng single dọn đường với ảnh teaser tóc úp tô kèm nụ cười... từ thiện, đúng là mặn mòi từ da dẻ! - Ảnh 1.

Ảnh teaser cho single "HOLD" của WINNER.

Trong bức hình trắng đen này, 4 thành viên mặc áo thun dài tay và quần jean, đặc biệt hơn cả là kiểu tóc "úp tô" và nụ cười... từ thiện của cả nhóm. Trước sự hài hước và mặn mòi của các chàng trai nhà YG trong tấm ảnh, người hâm mộ tỏ ra phấn khích và thậm chí còn cho rằng concept lần này quá "lầy lội".

WINNER mở màn comeback bằng single dọn đường với ảnh teaser tóc úp tô kèm nụ cười... từ thiện, đúng là mặn mòi từ da dẻ! - Ảnh 2.

Fan bình luận về teaser ảnh mới của WINNER.

Vì đây là lần tái xuất cuối cùng trước khi 1 thành viên trong nhóm nhập ngũ trong năm nay nên các thành viên đang cố gắng thoải mái hết cỡ để tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ nhất trước khi không đứng chung trên cùng sân khấu một thời gian nữa.

WINNER mở màn comeback bằng single dọn đường với ảnh teaser tóc úp tô kèm nụ cười... từ thiện, đúng là mặn mòi từ da dẻ! - Ảnh 3.
WINNER mở màn comeback bằng single dọn đường với ảnh teaser tóc úp tô kèm nụ cười... từ thiện, đúng là mặn mòi từ da dẻ! - Ảnh 4.
WINNER mở màn comeback bằng single dọn đường với ảnh teaser tóc úp tô kèm nụ cười... từ thiện, đúng là mặn mòi từ da dẻ! - Ảnh 5.

Những hình ảnh teaser trước đó được WINNER tung ra trông thế này đây.

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm