WINNER kể chuyện gặp ma trong quá trình thu âm album mới

September, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 13/05/2018

Câu chuyện xoay quanh quá trình thu âm cho các ca khúc vừa được WINNER chia sẻ trên một show truyền hình.

Mới đây trên Knowing Brothers, WINNER đã trở thành khách mời và nhận được sự chú ý qua câu chuyện vừa hài hước vừa kinh dị của Kang Seung Yoon. Thành viên boygroup nhà YG đã chia sẻ về lần WINNER gặp ma và bị dọa một phen điếng hồn ngay trong studio thu âm ca khúc mới ra mắt gần đây.

"Khi tụi em đang thu âm cho ca khúc mới, có một cô gái cứ ngồi phía bên hông trong studio trong 2 tiếng liền, như kiểu cô ấy có công việc gì ở đây vậy. Nên tụi em nghĩ cổ là nhân viên mới, nhưng có vẻ như là chẳng ai biết cô này là ai luôn. Nên em đã hỏi danh tính của cổ. Sau đó, cổ trả lời em là: "Tôi chỉ là một hồn ma thôi, đừng quan tâm đến tôi."

Thậm chí ở thời điểm đó, em thật sự nghĩ người phụ nữ này là ma thật vì chỉ có mình em thấy cô ấy thôi. Nhưng ngay lúc cô ấy trả lời em thì mấy thành viên còn lại cũng rùng mình và sợ điếng hồn. Nhưng sự thật cuối cùng là, cổ không phải ma mà chỉ là một người nào đó lén vào đây. Rồi cô này được bảo vệ đưa ra khỏi tòa nhà, nhưng mọi người có biết điều đáng sợ nhất là gì không? Đó là lúc mọi chuyện diễn ra, gương mặt cô ấy chẳng có chút cảm xúc nào luôn."

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm