Fan WINNER phẫn nộ khi biết lý do bản cover đang gây bão của nhóm không được phát hành

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/05/2018

Bản cover "First Love" của WINNER không được phát hành và nguyên nhân đằng sau đang khiến người hâm mộ vô cùng tức giận.

Ngày 6/5 vừa qua, WINNER đã có một tiết mục biểu diễn tuyệt vời khi cover bản hit cách đây 15 năm "First Love" (Butterfly Effect) tại sân khấu Sugar Man 2. Với bản phối hoàn toàn mới và phong cách biểu diễn trẻ trung, "First Love" phiên bản WINNER đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả, thậm chí chủ nhân ca khúc này cũng dành cho nhóm lời khen ngợi.

Fan WINNER phẫn nộ khi biết lý do bản cover đang gây bão của nhóm không được phát hành - Ảnh 1.
Fan WINNER phẫn nộ khi biết lý do bản cover đang gây bão của nhóm không được phát hành - Ảnh 2.
Fan WINNER phẫn nộ khi biết lý do bản cover đang gây bão của nhóm không được phát hành - Ảnh 3.
Fan WINNER phẫn nộ khi biết lý do bản cover đang gây bão của nhóm không được phát hành - Ảnh 4.

"First Love" – WINNER (Sugar Man 2) 

Thông thường, sau mỗi tập phát sóng Sugar Man, các bản remake những ca khúc hit một thời sẽ được phát hành trên các trang âm nhạc. Tuy nhiên, lần này chỉ có ca khúc của K.Will và DinDin được phát hành mà không thấy bóng dáng của "First Love". Điều này khiến fan WINNER vô cùng thắc mắc. Lý do có thể bởi chủ nhân của ca khúc hoặc chính YG đã từ chối phát hành. Do vậy, cả fan lẫn non-fan đã thi nhau "ngỏ lời" tới chủ nhân bản hit để "First Love" được phát hành rộng rãi.

Thế nhưng, vấn đề lần này không nằm ở chủ nhân ca khúc mà lại chính là YG. Trong một bức ảnh chụp màn hình cho thấy, ca sĩ gốc của "First Love" đã tiết lộ lý do bản remake của WINNER không được phát hành là do không được sự cho phép của công ty chủ quản YG.

Fan WINNER phẫn nộ khi biết lý do bản cover đang gây bão của nhóm không được phát hành - Ảnh 6.

"Xin hãy cho phép phát hành ca khúc này đi ạ… Không chỉ cho fan của nhóm mà còn để công chúng được thưởng thức nó nữa. Chúng cháu sẽ nghe nó thật nhiều!" – "Tại YG không cho phép đó thôi."

Hiện tại, các fan của WINNER đang rất tức giận khi biết được nguyên nhân sự việc. Đây cũng không phải là lần đầu YG từ chối phát hành các ca khúc của nhóm trong các chương trình phát sóng. Trước đó, ca khúc của WINNER tại Sugar Man mùa 1 hay bài hát trong show Half-Moon Friends do Kang Seung Yoon thể hiện cũng gặp phải tình huống tương tự.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm