Idol "nhọ" nhất Dream Concert 2018: Ngã 3 lần, đập mạnh vai và đầu xuống sàn sân khấu

September, Theo Trí Thức Trẻ 08:34 13/05/2018

Trời mưa đã gây nên những tai nạn sân khấu đáng lo ngại cho thành viên NCT.

Hôm 12/5, Dream Concert 2018 đã được diễn ra với sự tham gia của hàng loạt idolgroup Kpop nổi tiếng. Tuy nhiên không may là trời đã đổ cơn mưa lớn và gây ra khó khăn cho việc biểu diễn của các thần tượng trên sân khấu. Trong đó, một trong những tai nạn nghiêm trọng là cú ngã mạnh đập vai xuống sàn của Jisung (NCT) vì sàn quá trơn trượt khi anh cùng NCT Dream trình diễn ca khúc "Miracle".

Idol nhọ nhất Dream Concert 2018: Ngã 3 lần, đập mạnh vai và đầu xuống sàn sân khấu - Ảnh 1.

Sau cú ngã, Jisung đã phải vừa ôm vai vừa biễn vì quá đau.

Jisung (NCT Dream) bị ngã trong lúc biểu diễn "Miracle" (Dream Concert 2018)

Thế nhưng, không dừng lại ở đó, Jisung tiếp tục bị ngã thêm 2 lần khi đang biểu diễn ca khúc "Black on Black". Trong một đoạn vũ đạo bước lùi về sau, sàn sân khấu quá trơn đã khiến Jisung không kiểm soát được các bước nhảy, do đó theo trớn anh trượt chân và đập đầu xuống sàn.

Jisung ngã thêm 2 lần trong màn trình diễn "Black on Black".

Người hâm mộ không khỏi lo lắng và thương xót cho nam thần tượng khi thấy Jisung đau đớn sau các cú ngã vô cùng nghiêm trọng. Dù biết nguyên nhân do trời mưa lớn, nhưng Kpop fan vẫn không ngừng chỉ trích phía BTC Dream Concert vì đã không có những biện pháp phù hợp để lau dọn sàn sân khấu để đảm bảo an toàn cho các nghệ sỹ, nhất là những nhóm phải trình diễn vũ đạo mạnh và khó.

Idol nhọ nhất Dream Concert 2018: Ngã 3 lần, đập mạnh vai và đầu xuống sàn sân khấu - Ảnh 5.
Idol nhọ nhất Dream Concert 2018: Ngã 3 lần, đập mạnh vai và đầu xuống sàn sân khấu - Ảnh 6.
Idol nhọ nhất Dream Concert 2018: Ngã 3 lần, đập mạnh vai và đầu xuống sàn sân khấu - Ảnh 7.

Dù Jisung bị ngã khá đau nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành các màn trình diễn cùng NCT. Nam thần tượng nhà SM nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho sự chuyên nghiệp trên sân khấu của mình.

Nguồn tham khảo: FB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm