WINNER hoá ông anh khó tính bảo vệ Suhyun (AKMU) trong MV được khen dễ thương hết nấc, liền lấy lại phong độ nhạc số như trước

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:56 26/03/2020

Dù đây chỉ là ca khúc "dọn đường" cho màn comeback chính vào đầu tháng 4 tới nhưng WINNER đã khiến khán giả Kpop khá hài lòng.

Đúng 18 giờ ngày 26/3 (giờ địa phương), WINNER đã chính thức phát hành MV "Hold", ca khúc "dọn đường" cho full album thứ 3 "Remember" dự kiến tung ra vào ngày 9/4 tới. Bài hát này được đồng sáng tác bởi Song Mino và R.Tee, viết lời cũng bởi Song Mino.

MV "Hold" – WINNER

Lời ca khúc "Hold" bày tỏ suy nghĩ của một người đàn ông khi đang tìm hiểu người phụ nữ, cũng như suy nghĩ của người khác khi thấy họ đang tìm kiếm một người bạn đồng hành lãng mạn của mình. Và đúng như mong đợi của người hâm mộ, bài hát có đoạn hook cực kì bắt tai và gây nghiện.

Trong MV, Suhyun (AKMU) vào vai em gái của 4 ông anh trai WINNER khó tính muốn bảo vệ mình. Tuy nhiên, chỉ vì sự thái quá trong cách ứng xử mà họ đã khiến cô em nhiều lần cảm thấy khó chịu. Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho MV lần này là dễ thương hết nấc.

Suhyun cảm thấy khó chịu trước sự quan tâm thái quá của 4 ông anh WINNER.

WINNER hoá ông anh khó tính bảo vệ Suhyun (AKMU) trong MV được khen dễ thương hết nấc, liền lấy lại phong độ nhạc số như trước - Ảnh 3.

Cư dân mạng chủ yếu khen MV "Hold" là dễ thương.

Sau giờ đầu phát hành, "Hold" lọt trọn top 15 của các BXH thuộc iChart (trừ Flo). Thành tích này đã trở nên tốt hơn nhiều so với màn comeback "SOSO" hồi cuối tháng 10 năm ngoái vốn nhận được những ý kiến trái chiều về âm nhạc và không mang lại cho nhóm thứ hạng quá cao trên các trang nhạc số trong nước.

WINNER hoá ông anh khó tính bảo vệ Suhyun (AKMU) trong MV được khen dễ thương hết nấc, liền lấy lại phong độ nhạc số như trước - Ảnh 4.

"Hold" lọt trọn top 15 trên các trang nhạc số thuộc iChart (trừ Flo) sau giờ đầu được phát hành.

Nguồn tham khảo: SP, TT

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm